Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเล่า ทีเด็ดน้องเขย, ซี๊ดดด เมียก็เกือบแล้วจ้ะ อูยยย หัวกล้วย!!!ผัวชนมดลูกเมียเ
freeware
post Jun 22 2009, 18:24
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 667
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,516ปาริชาติย้ายเข้ามาอยู่บ้านน้องสาวน้องเขย ทั้งที่ตอนแรกเธอก็ไม่อยากรบกวนเลย แต่ก็ขัดเจตนาดีของพวกเขาไม่ได้ ประกอบกับที่ทำงานใหม่ของเธอก็อยู่ห่างจากบ้านไปเพียงไม่กี่ป้ายรถเมล์เท่านั้น ปาริชาติทำงานเป็นดีไซน์เนอร์ของร้านตัดเสื้อผ้าชั้นนำแห่งหนึ่งซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วท
ุกภาคของประเทศ รูปร่างทรวดทรงของเธอก็ยั่วยวนใจชายชนิดที่เรียกว่าไปเป็นนางแบบได้อย่างสบายเลยทีเด
ียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจที่อวบอั๋นและสะโพกงอนงามได้รูปตลอดจนช่วงขาที่ยาวเรียวและ
การที่เธอทำงานในสาขานี้ทำให้เธอรู้จักการแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอแม้ว่าอาย
ุเธอในตอนนี้จะถึง 28 ปีแล้ว

ถึงจะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาตามจีบตามตื้อเธออยู่ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ปาริชาติก็ไม่สนใจผู้ชายพวกนั้นเพราะเธอเคยเจ็บช้ำกับคารมของผู้ชายที่เธอหลงคิดว
่าเป็นพ่อเทพบุตร แต่พอเธอยินยอมปล่อยตัวปล่อยใจให้เชยชม พักเดียวมันก็ตีตัวออกห่างไปหาหญิงสาวคนอื่นต่อไป เธอจึงหมดความเชื่อถือในตัวผู้ชาย ตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับทางร้านอยู่หลายต่อหลายชิ้น กระทั่งได้ย้ายเข้ามาทำงานอยู่ที่สาขาใหญ่ในกรุงเทพ จากการที่เธอเคยถูกผู้ชายย่ำยีจิตใจมานี่เอง ทำให้ปาริชาติแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวนเพื่อล่อให้ผู้ชายสนใจและเมื่อผู้ชายเหล่านั้นเข
้ามาติดพันเธอ เธอก็จะแกล้งทำเป็นสนิทด้วยแล้วก็จะตีตัวออกห่างในที่สุด เป็นการแก้แค้นผู้ชายในแบบที่เธอทำได้ เธอเห็นว่าผู้ชายทั้งโลกเหมือนกันไปหมด เห็นแก่ตัว เห็นผู้หญิงเป็นเครื่องเล่น ไม่มีความจริงใจ

อาจจะมีข้อยกเว้นอยู่คนเดียวก็คือ ภาสกร หรือต้น น้องเขยของเธอนี่เอง ภาสกรอายุ 26 ปี เป็นอาจารย์สอนวิชาฟิสิกส์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาเรียนจบปริญญาโทจากอเมริกาและได้รู้จักกับน้องสาวของเธอที่นั่นจนพากันมาแต่งงานท
ี่เมืองไทย ตั้งแต่ที่ปาริชาติได้เห็นเขาเป็นครั้งแรกก็รู้สึกถูกใจอย่างบอกไม่ถูก เขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย ให้เกียรติผู้หญิงในทุกสถานการณ์ และไม่เคยฉวยโอกาสหาเศษหาเลยกับเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว นี่ถ้าไม่ติดว่าเขาเป็นแฟนน้องสาวและมีอายุน้อยกว่าเธอแล้วล่ะก็ เธออาจจะยอมตกร่องปล่องชิ้นกับเขาแล้วก็ได้ เพราะดูจากสายตาเขาแล้วก็สนใจเธอไม่น้อยทีเดียว

คืนนี้ปาริชาติทำงานจนดึกดื่นกว่าจะกลับมาถึงบ้านก็ปาเข้าไปห้าทุ่ม เธอรีบอาบน้ำแล้วเข้านอนเพราะงานยังไม่เสร็จดีจะต้องไปทำต่อแต่เช้า พอเธอปิดไฟแล้วหลับตาลงก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากห้องข้าง ๆ ซึ่งเป็นห้องนอนของน้องสาวและน้องเขย เนื่องจากปาริชาติเองก็เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อน เธอจึงเดาได้ไม่ยากว่าเสียงที่เธอได้ยินเป็นเสียงการร่วมรักของน้องสาวกับน้องเขยนั่
นเอง ความง่วงหายไปเป็นปลิดทิ้ง หัวใจเธอเต้นโครมคราม เธอเองก็สนใจอยากเห็นลีลาบนเตียงของน้องเขยอยู่เหมือนกันว่าจะเด็ดดวงสักเพียงใด

เธอค่อยๆ ลุกลงจากเตียงแล้วมองสำรวจผนังห้องจนเห็นบานกระจกติดผนังใกล้เพดานห้อง ด้านล่างมีโต๊ะวางชิดผนังอยู่พอดี พอปีนขึ้นไปบนโต๊ะ สายตาเธอก็อยู่ในระดับที่มองเข้าไปเห็นเหตุการณ์ในห้องได้พอดี ในห้องนอนเปิดไฟหัวเตียงสลัว ๆ ปาริชาติมองเห็นร่างน้องสาวและน้องเขยที่นัวเนียกันบนเตียงได้ชัดเจน ทั้งคู่กำลังล่อ!!!กันอย่างถึงพริกถึงขิงทีเดียวโดยน้องสาวของเธออยู่ในท่าคุกเข่า ส่วนภาสกรประกบอยู่ด้านหลังกำลังซอยกระเด้าลำกล้วย!!!เข้าใส่สะโพกอันอวบอัดของน้องสาวเธออย่างไม่ยั้ง จนนมห้อยแกว่งไปมา สีหน้าน้องสาวเธอบิดเบี้ยวเหมือนเจ็บปวด แต่ปาริชาติเห็นเธอโยกตัวเด้งรับการกระแทกของภาสกรทุกครั้ง ปาริชาติมองดูเจ้าลำกล้วย!!!ของน้องเขยแล้วเสียวหอย!!!วาบ เพราะมันช่างยาวใหญ่เกินกว่าขนาดมาตรฐานชายไทย

คะเนด้วยสายตาคร่าว ๆ ก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 7 นิ้ว มีเส้นเลือดปูดโปนและอวบอ้วนขนาดเท่าขวดลิโพฯ เห็นจะได้ ลมหายใจปาริชาติเริ่มถี่เร็วขึ้น ปากเธอแห้งผากไปหมดจนต้องแลบลิ้นเลีย ภาพการล่อ!!!กันเบื้องหน้าช่างเร่าร้อนยั่วยุความใคร่ยิ่งนัก เธอยื่นมือลงไปเลิกชายชุดนอนขึ้นมาแล้วสอดมือเข้าไปในกางเกงในตัวบางที่ตอนนี้เปียกเ
ป็นวงด้วยน้ำเมือกเสียวที่หลั่งไหลออกมา นิ้วหัวแม่มือเธอบดขยี้เม็ดจนมันลุกสู้มือ ส่วนนิ้วกลางก็ควานเข้าไปในรูหอย!!!จนน้ำเมือกเสียวไหลทะลักออกมา สายตาเธอจ้องอยู่ตรงลำกล้วย!!!มหึมาอันนั้นที่กำลังตะบันล่อ!!!น้องสาวเธออยู่ นิ้วมือก็แยงเข้าๆ ออกๆ รูหอย!!!ตัวเองตามจังหวะการซอยล่อ!!!ของน้องเขย ในใจเธอสร้างมโนภาพว่าภาสกรกำลังใช้ลำกล้วย!!!อวบอ้วนนั้นทะลวงรูหอย!!!เธออย่างเผ็ดร้อน มือข้างที่เหลือยกขึ้นมาช้อนเต้านมตัวเองแล้วบีบเคล้นอย่างเมามันจนคลอนตามมือ

ปากเธออ้าออกหอบหายใจด้วยความร้อนรุ่มในอก ในห้องนอน ภาสกรเปลี่ยนท่าล่อ!!!โดยจับน้องสาวเธอให้ไปยืนพิงผนังห้องแล้วยกขาข้างหนึ่งพาดแขนเขา ส่วนลำกล้วย!!!ยาวใหญ่นั้นก็ทิ่มทะลวงแหวกกลีบแคมหอย!!!น้องสาวเธอจนปลิ้นเข้าปลิ้นออกจนเห็นเนื้อในแดงแจ๋

?อูยยย เบา ๆ หน่อยซิ ของตัวเองน่ะใหญ่ยาวยังกะของม้า เดี๋ยวของเค้าเสียหายหมด ซี๊ดดด? ปาริชาติได้ยินเสียงน้องสาวเธอสูดปากกระเส่า

?ก็หอย!!!เมียฟิตอย่างนี้ ผัวมันเขี้ยวก็ต้องล่อ!!!แรงๆ ซิ ไม่งั้นจะสนุกเหรอ อูยยยย ดูซิหอย!!!เมียรัดกล้วย!!!ผัวแน่นเชียว? ปาริชาติได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งหื่น!!!เข้าไปใหญ่ ปกติภาสกรเป็นคนเรียบร้อย เธอไม่เคยได้ยินเขาพูดคำหยาบเลยสักครั้งเดียว เธอไม่นึกไม่ฝันเลยว่าพออยู่บนเตียงแล้ว เขาจะพูดกล้วย!!!ๆ หอย!!!ๆ ได้อย่างไม่กระดากปาก แต่คำพูดแบบนั้นแหละที่ยิ่งกระตุ้นความหงี่ให้กับปาริชาติเป็นทวีคูณ เพราะเธอเองก็ชอบเรียกผัวๆ เมียๆ เหมือนกัน มันช่วยเพิ่มความอร่อยในการล่อ!!!ได้เป็นอย่างดี เกมล่อ!!!ในห้องนอนยิ่งเพิ่มความร้อนแรงเท่าไหร่ ปาริชาติก็ยิ่งโหมมือและนิ้วแยงเข้าออกรูหอย!!!ตัวเองมากขึ้นเท่านั้น เธอหอบหายใจจนตัวโยนเต้ากระเพื่อม นึกอิจฉาน้องสาวที่น้องเขยช่างมีท่อนกล้วย!!!ยาวใหญ่จุใจปานนี้ ยามโดนกล้วย!!!ม้าแบบนี้ล่อ!!!มันจะเสียวอร่อยหอย!!!ปานไหนนะ เธอคิดในใจ

อารมณ์ของปาริชาติใกล้จะถึงจุดระเบิดก็ตอนที่คู่ล่อ!!!ในห้องเปลี่ยนท่าใหม่อีกครั้ง คราวนี้ภาสกรเป็นฝ่ายนั่งบนเก้าอี้ ส่วนน้องสาวเธอหันหลังให้แล้วค่อยๆ หย่อนตัวลงบนตักเขา ดวงตาปาริชาติลุกโพลงเมื่อเห็นหัวกล้วย!!!แดงก่ำค่อยๆ แหวกแคมหอย!!!น้องสาวเธอจนบวมตุ่ยก่อนจะพรวดเข้าไปจนมิด น้องสาวเธอสูดปากซี๊ดซ๊าดแล้วใช้มือกุมพนักเก้าอี้ยกตัวขึ้นกระเด้าล่อ!!!ลำกล้วย!!!ภาสกรอย่างรุนแรงจนเก้าอี้สั่นไหว ส่วนภาสกรก็บีบบี้นมอย่างสนุกมือ ปาริชาติจ้องมองลำกล้วย!!!มันปลาบที่วิ่งเข้าออกรูหอย!!!แดงก่ำของน้องสาวอย่างชนิดตาไม่กระพริบ พลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากของตัวเองไปด้วย

พักเดียวเท่านั้น น้องสาวเธอก็แหงนหน้าตัวเกร็งแล้วร้องว้ายออกมาเบาๆ พร้อมๆ กับที่ภาสกรกัดกรามแล้วรัดตัวน้องสาวเธอแน่นจนนมทะลักออกมาตามร่องนิ้ว ปาริชาติรีบซอยนิ้วแยงรูหอย!!! บี้เม็ดและหัวนมตัวเองจนน้ำแตกพร้อมๆ กับคู่ล่อ!!!ในห้อง เธอเห็นน้ำหื่น!!!ขาวข้นไหลย้อนออกมาจากรูหอย!!!น้องสาว ย้อยลงมาตามพวงกระโปก น้ำเสียวของตัวเธอเองก็เปียกชุ่มนิ้วไปหมด ปาริชาติย่อตัวลงพิงผนังแล้วหอบหายใจทางปาก ตาหลับพริ้ม มันช่างสุขอะไรอย่างนี้

*********************************************************************


2
เธอลงจากโต๊ะแล้วโผเผขึ้นไปนอนบนเตียงทั้งๆ ที่หัวใจยังเต้นถี่เร็ว ในสมองเธอเต็มไปด้วยภาพการล่อ!!!ของน้องสาวน้องเขย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพของลำกล้วย!!!ที่ยาวใหญ่น่าสยองของน้องเขย เธอไม่สามารถลบมันออกไปจากมโนภาพได้เลย นี่ถ้าโดนล่อ!!!ด้วยกล้วย!!!ที่มหึมาปานนั้นมันจะสุขขนาดไหนกันหนอ....วันรุ่งขึ้น ปาริชาติสะลึมสะลือตื่นขึ้นมาอย่างอ่อนระโหยโรยแรงเพราะเมื่อคืนนอกจากจะทำงานจนดึกแ
ล้วเธอยังนอนหลับไม่สนิทอีกด้วย เธอจึงตัดสินใจโทรไปลางานวันนี้ ในบ้านเงียบกริบ ภาสกรและน้องสาวเธอคงออกไปทำงานกันแต่เช้าแล้วเหมือนทุกวันที่ผ่านมา ปาริชาติล้างหน้าล้างตาให้หายง่วงแล้วเดินเข้าไปที่ครัวกะว่าจะหาอะไรรองท้องสักหน่อ
ยแล้วค่อยอาบน้ำ พอก้าวเท้าเข้าไปในครัว เธอก็ต้องชะงักเพราะเจอภาสกรนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ที่โต๊ะอาหาร

?อ้าววันนี้ไม่ไปทำงานหรือต้น? ปาริชาติถาม ภาสกรเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้เธอ

?วันนี้ผมตรวจงานนักศึกษาอยู่ที่บ้านครับ ว่าแต่พี่แก้วเถอะวันนี้ไม่ไปทำงานหรือครับ ยังใส่ชุดนอนอยู่เลย? สายตาเขามองสำรวจตัวเธอด้วยความสนใจ ปาริชาติใจหายวาบ จริงด้วย เธอยังอยู่ในชุดนอนบางจ๋อยที่ยับย่นด้วยแรงมือตัวเองเมื่อคืน แบบนี้เขาคงเห็นอะไรต่อมิอะไรของเธอไปหมดแล้ว หะแรกปาริชาติคิดจะเดินออกไปเปลี่ยนชุดก่อนแล้วค่อยกลับมา แต่พอนึกถึงภาพการโรมรันเมื่อคืนและลำกล้วย!!!ของเขาแล้วก็ทำให้เธอเปลี่ยนใจ เธออยากจะลองยั่วเขาดูสักทีซิว่าเขาจะเล่นด้วยกับเธอไหม เธอเดินอ้อมตัวเขาให้ชุดนอนเสียดสีกับแขนเขาอย่างจงใจ แล้วไปเปิดตู้เย็น เธอแอบยิ้มเมื่อเห็นเขาหันมองตาม

?วันนี้พี่ไม่ค่อยสบายน่ะ เมื่อคืนโหมงานหนักไปหน่อยวันนี้ก็เลยขอหยุด?

เธอหยิบเอาโถนมสดกับขนมปังออกมาแล้วเดินมานั่งตรงข้ามเขา ภาสกรเหลือบตามองเธอแว่บหนึ่งแล้วรีบเปลี่ยนไปอ่านหนังสือพิมพ์ต่อ ปาริชาติแอบยิ้มในใจ เธอกัดขนมปังกินไปก็จ้องหน้าเขาไปด้วยแบบใช้ความคิด เธอเทนมใส่แก้วแล้วยกขึ้นดื่ม พอเห็นเขาไม่ได้สังเกต เธอก็แกล้งทำแก้วหล่นลงแตกดังเพล้งบนพื้นแล้วยกมือขึ้นกุมขมับตัวเองทำท่าเหมือนคนจะ
เป็นลม ภาสกรปราดเข้ามาประคองตัวเธอด้วยความตกใจ

?พี่แก้ว เป็นอะไรน่ะครับ? ปาริชาติเอนตัวลงในอ้อมกอดของน้องเขยแล้วลืมตาขึ้นพูดเสียงแผ่วเบา

?พี่...พี่...เวียนหัว มันวูบวาบเหมือนจะเป็นลม ต้นช่วยพยุงพี่กลับห้องหน่อย พี่มียาอยู่ในห้อง กินแล้วนอนพักสักหน่อยคงดีขึ้น? ภาสกรพยุงร่างพี่เมียเดินกลับห้องนอน ระหว่างทางปาริชาติซบหน้ากับไหล่เขาแล้วแกล้งให้หน้าอกอวบอั๋นของเธอเสียดสีกับเนื้อ
ตัวเขา ซึ่งก็ได้ผลเพราะเธอได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้นแรงขึ้นและหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ กว่าจะไปถึงห้อง ก็ทำเอาทั้งปาริชาติและภาสกรเหนื่อยไปตามๆ กัน ภาสกรวางร่างปาริชาติลงบนเตียงแล้วเดินไปหยิบยาที่อยู่บนโต๊ะตามที่เธอบอกพร้อมน้ำดื
่ม ปาริชาติกินยาลงไปแล้วยิ้มเซียวๆ

?ขอบใจมากนะต้น พี่คงไม่เป็นอะไรมากแล้วล่ะ แต่เดี๋ยวต้นออกไปช่วยล็อคห้องให้พี่ด้วยนะ เพราะยาตัวนี้แรงมาก กินแล้วจะหลับไม่รู้ตัวไปหลายชั่วโมง? ภาสกรพยักหน้ารับแล้วเดินออกไปจากห้องแล้วล็อคประตูตามที่พี่เมียสั่ง ปาริชาตินอนกระสับกระส่ายอยู่บนเตียง เธอหลอกภาสกรเรื่องยาที่กินเข้าไป อันที่จริงมันเป็นแค่วิตามินที่เธอกินเป็นประจำเท่านั้นเอง เธออยากจะลองดูว่าน้องเขยเธอจะทำอย่างไรเมื่อเขามีโอกาสงามๆ อย่างนี้

ปาริชาติกำลังเคลิ้ม ๆ เมื่อได้ยินเสียงล็อคคลายตัวที่ประตูห้องตามมาด้วยเสียงประตูเปิดอ้าออกเบา ๆ เธอหรี่ตามองก็เห็นภาสกรค่อย ๆ โผล่หน้าเข้ามา เขามองมาที่เธอสักพัก พอเห็นเธอไม่ขยับเขยื้อน เขาก็ดันประตูแล้วเดินเข้ามาข้างเตียง เขาคุกเข่าลงข้างเตียงแล้วยื่นมือมาเขย่าแขนเธอพร้อมส่งเสียงเรียกเธอเบาๆ เมื่อเห็นเธอไม่ตื่น เขาก็ทำท่าครุ่นคิดเหมือนจะตัดสินใจอะไรบางอย่าง ปาริชาติใจเต้นรัวจนต้องพยายามระงับจังหวะการหายใจให้เป็นปกติ เขาจะกล้าหรือเปล่านะ เธอคิดในใจ

หัวใจเธอแทบกระดอนออกจากปากเมื่อเขายื่นมือลงไปจับชายชุดนอนเธอแล้วค่อย ๆ เลิกขึ้นมาจนถึงขาอ่อน ภาสกรเองก็พยายามระงับความตื่นเต้น สายตาเขาโลมเลียท่อนขาอวบขาวของเธอแล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เขาเหลือบตามองหน้าเธออีกทีเพื่อให้แน่ใจว่าเธอหลับสนิทจริง ๆ พอเห็นเธอไม่มีทีท่าจะรู้ตัว เขาก็ตลบชุดนอนขึ้นไปจนถึงหน้าท้องแล้วค่อย ๆ ใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในเธอลงมาตามเรียวขาจนหลุดออกทางปลายเท้า ตาของพ่อน้องเขยตัวดีจ้องจับอยู่ที่โคกหอย!!!ของพี่เมียสุดเซ็กซี่จนแทบถลนออกจากเบ้า

?อูยยย โหนกน่าดชิบหาย คนอะไรหอย!!!สวยเป็นบ้า? เขาพึมพำพร้อมกับยื่นมือไปกุมกระเปาะหอย!!!แล้วลูบไล้เบาๆ ปาริชาติขนลุกซู่พยายามทำตัวนิ่งทั้งๆ ที่เสียวแปล๊บไปทั้งตัว ภาสกรค่อยๆ กรีดนิ้วขึ้นลงตามรอยแยกแล้วบี้นิ้วลงบนเม็ดเม็ดที่เริ่มแข็งสู้มือ เขาก้มหน้าลงไปสูดดมก่อนจะแลบลิ้นเลียทั้งกลีบแคมนอกแคมใน แม้แต่รูฉี่ก็ไม่เว้น เขาใช้ลิ้นอยู่สักพักจนน้ำเสียวพี่เมียไหลเยิ้มออกมาจึงเปลี่ยนเป็นใช้นิ้วกลางแยงเข
้าไปแทน ปาริชาติกัดกรามกรอดเผลอบิดตัวทำเอาภาสกรตกใจหยุดมือ แต่พอเห็นเธอไม่มีทีท่าจะตื่นเขาจึงค่อยคลายใจลงแล้วใช้นิ้วควานไปทั่วรูของเธอต่อไป
ต่อจากนั้นเขาเปลี่ยนเป้าหมายไปที่สองเต้าอวบอิ่มขนาด 36 นิ้วของเธอแทน เขาใช้สองมือกอบกุมเต้างามอย่างเต็ม ๆ มือแล้วคลึงเคล้นเบา ๆ หัวนมที่แข็งเป็นไตก็ถูกนิ้วเขาบีบขยี้จนชูชัน ตุ่มรอบหัวนมนูนขึ้นมาด้วยความเสียวของเจ้าของเต้า

?โห ล้นมืออย่างที่คิดจริงๆ เมียกูเทียบไม่ติดเลย ทั้งนิ่มทั้งเด้งสู้มือดีเหลือเกิน? เขาพึมพำอย่างย่ามใจ ปาริชาติอยากจะลืมตาขึ้นแล้วขอให้เขาล่อ!!& #33;เธอเสียเดี๋ยวนั้นเลยแต่เธอเองก็ชักตื่นเต้นอยากรู้ว่าเขาคิดจะทำอะไรกับเธอในสภ
าพที่เธอไม่มีสติเช่นนี้ เธอจึงแกล้งทำเป็นหลับต่อ แต่หัวใจเธอเต้นแรงไม่เป็นส่ำ ภาสกรถอดกางเกงของตัวเองออกพร้อมๆ กับกางเกงใน แล้วท่อนลำกล้วย!!!อันใหญ่ราวกับม้าจึงเด้งผึงออกมาในสายตาของปาริชาติที่แอบดูด
ปาริชาติสูดปากดิ้นเร่าๆ แต่ตายังจ้องอยู่ที่ลำกล้วย!!!ใหญ่ยักษ์ที่กำลังแหวกกลีบแคมหอย!!!ของเธอจนปลิ้นด้วยความเสียวไส้ ภาสกรสาวลำกล้วย!!!กระเด้าสั้นๆ จนน้ำหื่น!!!พี่เมียชะโลมหัวกล้วย!!!ชุ่มดีแล้วจึงค่อยๆ เพิ่มแรงดันจนหัวกล้วย!!!ผลุบเข้าไปได้มิดเงี่ยง แม้ว่าปาริชาติจะเคยถูกล่อ!!!มาก่อน แต่นั่นก็นานหลายปีมาแล้ว แถมกล้วย!!!ของผัวเก่าเธอยังคนละรุ่นกับน้องเขย หัวกล้วย!!!บานใหญ่ถ่างปากรูหอย!!!เธอจนรู้สึกแน่นตึงไปหมด ภาสกรแช่หัวกล้วย!!!อยู่ครู่หนึ่งแล้วเขาก็ขยับสะโพกให้หัวกล้วย!!!ขยุกขยิกควานปากรู พอเห็นปาริชาติหลับตาสูดปากซี๊ด เขาก็ยกขาเธอจนก้นเธอลอยจากพื้นแล้วกระทุ้งเข้าไปทีเดียวสุดลำกล้วย!!! ปาริชาติถึงกับตาเหลือกด้วยความแน่นรู โพรงหอย!!!เธอถูกมหาท่อนลำกล้วย!!!ทะลวงถ่างออกจนแทบฉีก

?โอ๊ย เจ็บ พอก่อนต้น อูยยย์? สาวสวยร้องเสียงหลง

?มิดกล้วย!!!แล้วครับพี่แก้ว รูพี่รัดกล้วย!!!ผมแน่นดีเหลือเกิน? ภาสกรบอกแล้วหมุนสะโพกเป็นวงให้หัวกล้วย!!!เขาควานทั่วเนื้อนุ่มๆ ของโพรงหอย!!!พี่เมีย ซึ่งก็ได้ผลเพราะปาริชาติเปลี่ยนเป็นร้องซี๊ดซ๊าดแทน เขาสาวลำกล้วย!!!ออกมาทีละน้อยจนเกือบถึงเงี่ยงแล้วดันกลับเข้าไปทีเดียวมิดลำ ปาริชาติสูดปากซี๊ดตาหลับพริ้ม น้ำเมือกเสียวของเธอขับออกมาหล่อลื่นจนทำให้ลำกล้วย!!!ของภาสกรมุดเข้าออกรูหอย!!!เธอสะดวกขึ้น

ภาสกรเห็นพี่เมียกำลังเสียวจึงค่อยๆ เพิ่มความเร็วในการโหมกระเด้าจนหนอกกล้วย!!!หนอกหอย!!!กระแทกกันดังปั้บๆ น้ำเสียวกระเซ็นซ่าน เต้านมกระเพื่อมไหว ตอนนี้ปาริชาติเริ่มคุ้นเคยกับลำกล้วย!!!มหายักษ์ของน้องเขยตัวดีแล้ว ความเจ็บแน่นหายไปหมดมีแต่ความเสียวสุขสุดหฤหรรษ์เข้ามาแทนที่ เวลาที่ลำกล้วย!!!ยาวใหญ่ของเขาชักเข้าชักออกครูดเนื้ออ่อนๆ ในโพรงหอย!!! มันทำให้เธอเสียววาบไปทั้งตัว กล้วย!!!ใหญ่ๆ ล่อ!!!มันส์อย่างนี้เอง เธอคิด

?อูยยย ผัวขา เมียไม่เจ็บแล้ว ล่อ!!!เมียแรงๆ เลย ซี๊ดดด กล้วย!!!ผัวใหญ่ล่อ!!!มันส์หอย!!!เมียเหลือเกิน อูยยย ซี๊ดดดด? พี่เมียสุดเซ็กซี่ร้องครางกระเส่าชนิดไม่อายฟ้าดินอีกแล้ว พอภาสกรได้ยินอย่างนั้น เขาก็ยิ่งโหมกระเด้าแรงขึ้นอีก เขาสาวลำกล้วย!!!ออกมาจนเกือบสุดแล้วอัดเข้าไปอย่างแรงจนแคมหอย!!!ยู่ตามลำกล้วย!!!ของเขาเข้าไป

?หอย!!!เมียฟิตดีจริงๆ ครับ อูยยย ดูซิ ดูดกล้วย!!!ผัวจนแทบดึงไม่ออก โอยยย ทำไมถึงล่อ!!!อร่อยกล้วย!!!อย่างนี้ แบบนี้ต้องล่อ!!!ทุกวัน ซี๊ดดด? ภาสกรงึมงำด้วยความหื่น!!!ง่าน

?ได้สิจ๊ะ เมียจะแบหอย!!!ให้ผัวล่อ!!!ทุกวันเลย ซี๊ดดดด กล้วย!!!ใหญ่แบบนี้เมียชอบ ล่อ!!!ให้หอย!!!เมียบานเลยนะผัวขา อูยยย ซี๊ดสสส์? ปาริชาติหน้าแดงหอบหายใจจนเต้ากระเพื่อม เธอยกมือขึ้นบีบเคล้นนมตัวเองเพื่อเพิ่มความสนุก

ภาสกรกระเด้าลำกล้วย!!!เข้าใส่รูหอย!!!เธอในท่านี้จนเริ่มเมื่อย เขาจึงปล่อยขาเธอลง แล้วพลิกตัวเธอให้อยู่ในท่าคลานสี่ขาโดยไม่ปล่อยให้กล้วย!!!หลุดจากรูหอย!!! พอลงล็อคดีแล้วเขาก็ยึดเอวคอดของพี่เมียสุดเซ็กส์แล้วอัดกระหน่ำลำกล้วย!!!เข้าใส่รูหอย!!!ที่ร่อนบานแดงสดอยู่เบื้องหน้าอย่างไม่ยั้ง จนเสียงหน้าขาตีก้นดังฟั่บๆ เนื้อก้นขาวๆ สั่นระริกตามแรงกระแทกท่ามกลางเสียงครวญครางและหอบหายใจของทั้งสองหนุ่มสาว ภาสกรช้อนมือเข้าไปบีบเคล้นสองเต้าที่แกว่งไกว ส่วนท่อนล่างก็ซอยกระเด้าลำกล้วย!!!เข้าใส่รูหอย!!!ไม่หยุด

ปาริชาติเสียวทั้งรูเสียวทั้งนมเมื่อหัวกล้วย!!!บานใหญ่ของเขามันซอกซอนควานไปทั่วทุกซอกทุกมุมในโพรงหอย!!!เธอ อีกทั้งยังร้อนผ่าวยังกะมีไฟอยู่ข้างในสร้างความอร่อยรูให้กับเธออย่างสุดจะบรรยายออ
กมาเป็นคำพูดได้ เธอหลับตาแล้วโยกตัวรับการเด้งกล้วย!!!ของเขาอย่างไม่ลืมหูลืมตา ล่อ!!!กันในท่านี้สักพัก ภาสกรก็โน้มลงไปดึงตัวเธอให้ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าทั้งๆ ที่กล้วย!!!เขายังเสียบคารูหอย!!!อยู่ แล้วหมุนตัวเธอให้มาคร่อมหน้าตักเขา ปาริชาติโอบแขนรอบลำคอน้องเขยแล้วยกตัวขึ้นๆ ลงๆ ส่ายโยกรูหอย!!!เข้าใส่ลำกล้วย!!!มหายักษ์อย่างเป็นงานพร้อมสูดปากเร่าๆ เหมือนกินพริกเผ็ดๆ

ส่วนภาสกรก็ถือโอกาสพักเหนื่อยไปด้วย หน้าเขาคลุกเคล้ากับสองเต้าคู่งามที่เด้งขึ้นลง สองมือก็ช้อนก้นงอนๆ ของพี่เมียสุดสวยเป็นการกำหนดจังหวะการกระเด้าให้เข้ากัน ในท่านี้ปาริชาติอร่อยหอย!!!เสียวรูเป็นอย่างมาก เพราะเธอสามารถควบคุมทั้งความแรง ความลึกและทิศทางของการกระเด้าได้ดังใจ เธอสูดปากซี๊ดซ๊าดตลอดเวลาพร้อมสะบัดหน้าจนผมกระจายด้วยความมันส์ถึงใจ เวลาที่เธอกระแทกรูหอย!!!ให้ลงกลืนลำกล้วย!!!ของน้องเขย มันรู้สึกตึงแน่นอย่างบอกไม่ถูก เวลาที่เธอยกตัวขึ้นจนหัวกล้วย!!!เขามาจุกอยู่ตรงปากรู ความร้อนจากหัวกล้วย!!!บานใหญ่ก็แล่นผ่านปากรูหอย!!!จนเธอรู้สึกเสียววาบไปทั้งรู

?อูยยย์ ซี๊ดดดส์ ผัวขา เมียเสียวเหลือเกิน ผัวแข็งแรงจริงๆ ล่อ!!!เมียนานๆ นะ เมียชอบ อูยยย์ โอยยย? สาวสวยครางกระเส่า หลับหูหลับตากระเด้ากล้วย!!!น้องเขยอย่างเอาเป็นเอาตาย พอภาสกรได้พักจนเรี่ยวแรงกลับมา เขาก็อุ้มเธอลุกขึ้นแล้วเดินกระเด้าล่อ!!!พี่เมียในท่าลิงอุ้มแตงไปจนทั่วสวน จนสุดท้ายเขาวางตัวเธอลงแล้วให้ยืนหันหน้าเกาะต้นหูกวาง ส่วนตัวเขาเข้าประกบด้านหลัง สอดลำกล้วย!!!ผ่านง่ามก้นแล้วเสียบทะลวงเข้าไปในรูหอย!!!พี่เมียทีเดียวมิดด้านกล้วย!!! เขาใช้สองมือจับยึดเอวคอดของพี่เมียไว้มั่นแล้วกระเด้าลำกล้วย!!!เข้าใส่รูหอย!!!พี่เมียอย่างเมามัน ล่อ!!!กันท่านี้เสียวสุดๆ จนปาริชาติร้องเสียงหลง แข้งขาแทบจะอ่อนยวบลงไปกองกับพื้น เธอแอ่นก้นโด่งไปข้างหลังเพื่อให้น้องเขยตัวดีล่อ!!!เธอได้ถนัด หน้าเธอวางแนบกับลำต้นหูกวาง นมสองเต้าเสียดสีกับเปลือกไม้ยามภาสกรกระหน่ำล่อ!!! ช่วยเพิ่มความเสียวซ่านเป็นทวีคูณ ในท่านี้ลำกล้วย!!!ที่ยาวใหญ่อยู่แล้วยิ่งเข้าไปได้ลึกจนหัวกล้วย!!!น้องเขยชนกับปากมดลูกเธอทุกครั้งที่เขากระเด้าล่อ!!!

?เมียจ๋า ใกล้ถึงรึยัง ผัวจะไม่ไหวแล้วนะ อูยยย รูหอย!!!เมียวิเศษเหลือเกิน มันตอดมันดูดกล้วย!!!ผัวดีเหลือเกิน ซี๊ดดดด อูยยย จะแตกแล้ววว? ภาสกรรั้งสะโพกพี่เมียสุดเซ็กซี่ไว้แน่นแล้วโหมซอยล่อ!!!ไม่ลืมหูลืมตา

?ซี๊ดดด เมียก็เกือบแล้วจ้ะ อูยยย หัวกล้วย!!!ผัวชนมดลูกเมียเสียวจัง โอยยย กล้วย!!!ใหญ่ๆ ล่อ!!!มันอะไรอย่างนี้ ซี๊ดดด ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว อาววว์? ปาริชาติสูดปากเร่าเด้งก้นรับกล้วย!!!น้องเขยเป็นพัลวัน

?โอ๊ยยย น้ำกล้วย!!!แตกแล้ววววว? ภาสกรร้องเสียงหลง เขารั้งสะโพกอวบของพี่เมียเข้าหาตัวพร้อมกระเด้าล่อ!!!ไปข้างหน้าสุดแรง แล้วน้ำหื่น!!!อุ่นๆ ก็ฉีดพุ่งปรี๊ดๆ เข้าใส่มดลูกสาวสวยจนเธอร้องกรี๊ดเมื่อรู้สึกร้อนวาบไปทั้งรู เธอถึงสวรรค์ในทันที โพรงหอย!!!ของก็เธอขมิบตอดรีดน้ำกล้วย!!!น้องเขยเป็นระยะๆ ตามแรงกระตุกของลำกล้วย!!!น้องเขยตอนฉี่พ่นน้ำหื่น!!!ออกมา ภาสกรเองก็กระเด้าเอวเสือกลำกล้วย!!!เข้าไปในรูหอย!!!พี่เมียยิกๆ ไม่ยอมหยุดจนกระทั้งฉีดพ่นน้ำหื่น!!!ออกมาจนหมด

วันนั้นปาริชาติมีความสุขกับกล้วย!!!ลำเขื่องของน้องเขยจนหอย!!!ระบมปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด แต่เธอก็ยอมรับว่ามีความสุขยิ่งกว่าที่เคยได้รับมาจากแฟนเก่าอย่างเทียบกันไม่ได้ เธอหลงใหลลำกล้วย!!!มหายักษ์ของน้องเขยตัวดีเสียแล้ว ช่วงที่น้องสาวไปสัมมนาเธอก็ทำหน้าที่รีดน้ำกล้วย!!!ของน้องเขยแทน จนภาสกรน้ำแทบหมดตัวราวกับสามีภรรยาช่วงข้าวใหม่ปลามันก็ไม่ปาน นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เมื่อไหร่ก็ตามที่มีโอกาส เธอกับภาสกรก็จะล่อ!!!กันอย่างมีความสุขจนปาริชาติเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้นผิดหูผิดตา จนน้องสาวเธอทักว่าเธอไปได้ยาดีอะไรมา ก็น้ำกล้วย!!!ของผัวเธอนั่นแหละ ปาริชาติคิดในใจพร้อมรอยยิ้มอย่างเป็นสุข....จบ....


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 12:06