Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเล่า ลองเสียวกับหมอ, ถูกกระตุ้นเธอร้องลั่นโอย เมียเสียวเสียวรูหอย!!!ไปหมดแล้วผม
mv-hit
post Jul 15 2009, 19:02
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 296
Joined: 2-August 08
Member No.: 11,200ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเรื่องสวิงรู้จักโดยอ่านเรื่องของต่างประเทศจากหนังสือวารสารแล
้วก็หนังสือของคนไทยเรานี่แหละอ่านแล้วเกิดอารมณ์ดีประกอบกับเมียผมก็เคยมีสามีมาหลา
ยคนก่อนหน้าผมทำให้ผมอยากลองแต่เมียผมก็ไม่เอาด้วยเธอบอกจะทำท่าไหนแบบไหนก็ได้ถึงจะ
เคยผ่านผู้ชายหลายคนแต่ให้ไปเอากับคนไม่รู้จักไม่กล้า เราพยายามหาอะไรใหม่ๆมาทำ ไปเปิดโรงแรมเอากันเสร็จเมียผมนอนแก้ผ้าคว่ำหน้าเ็ห็นตูดเห็นแคมสองข้างน้ำเสียวของผ
มและเธอติดเปียกอยู่ผมสั่งเบียร์ บ๋อยผู้ชายยกเอามาให้ในห้องมองเห็นเข้าถึงกับกล้วย!!!แข็งโด่ทำให้ผมกับเมียเกิดอารมณ์มากเบิ้ลรอบสองได้อีก หรือบางที่ไปเที่ยวทะเลช่วงวันธรรมดาไม่ค่อยมีคนแกล้งเอากับแฟนโดยไม่ปิดม่านบ้างเอา
หน้าระเบียงบ้างให้หลังใกล้ๆเห็น จะได้อารมณ์มากและห้องข้างๆก็มักจะทำให้เราดูเหมือนกันส่วนใหญ่อารมณ์แบบนี้ก็คงคล้า
ยกัน ที่ทำให้ผมมีอารมณ์มากตอนที่ไปต่างจังหวัดแล้วให้หมอนวดผู้ชายมานวดแผนโบราณผมกับเมี
ยนวดทีละคนตอนที่นวดเมีย ผมแกล้งเข้าห้องน้ำแอบเห็นหมอนวดนวดคลึงเธอใต้กางเกงจนเธอตัวเกร็งแต่เธอก็ไม่เล่าให
้ผมฟังจนตอนหลังผมชวนเธอนวดน้ำมันเธอจึงเล่าให้ฟังผมก็บอกแอบเห็นแล้วรอให้เธอเล่าเอ
งเธอบอกไม่กล้าเล่าเราคุยกันแล้วก็เกิดอารมณ์ร้อนแรงด้วยกันทั้งคู่ ผมชวนเธอนวดน้ำมันเธอไม่ปฏิเสธ ผมได้รู้จักหมอนวดท่านหนึ่งอายุ50กว่าแล้วผมไปนวดตอนที่พี่เขามาเรียนเป็นหมอนวดฝึกห
ัดแกบอกจะเอาไปทำเป็นงานอดิเรกและช่วยนวดภรรยา ผมนวดแกประจำเพราะถูกอัธยาศัย จนแกเรียนจบก็ออกผมยังตามไปนวดที่บ้านได้รู้จักภรรยาแกเป็นพยาบาลตัวใหญ่มากแกบอกเวล
าภรรยาไปนวดจะนวดแต่หมอผู้ชายตั้งแต่กลางคนแล้วนวดน้ำมันกับหมอผู้ชายยังเคยนวดแล้วผ
มแกล้งถามว่าพี่ไม่ว่าอะไรหรือ แกมองหน้าผมแล้วหัวเราะทำไมต้องว่าความพอใจของเขา ผมบอกผมจะชวนไปนวดภรรยาผมที่บ้านแกก็ตกลงหลังจากนวด2- 3ครั้งผมก็ชวนเมียนวดน้ำมันพี่หมอแกให้เมียผมนุ่งผ้าถุงเวลาจะนวดตรงไหนก็ม้วนผ้าขึ้
นตรงนั้นผมบอกเมียผมถอดผ้าถุงเถอะเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงชั้นในก็พอ เมียผมก็รีๆรอแต่ในที่สุดเธอก็ถอดแล้วนอนหลับตาตลอดผมก็หลบไปเดินตรงนั้นตรงนี้บ้างใ
นบ้านแต่ก็คอยแอบมองพี่หมอแกก็นวดลูบไล้ไปคุยไปทำให้ภรรยาผมหายเคอะเขินส่วนผมยอมรับ
เลยว่ามีอารมณ์มากที่เห็นภรรยานอนแทบจะแก้ผ้าให้ผู้ชายอื่นลูบไล้นวดคลึงเธออยู่ ดูท่าทางกำลังสุขสบายพอหมอกลับไปผมถามเมียผมว่าเป็นอย่างไรเธอบอกสบายตัวดีแต่น้ำแฉะ
หมดเลยผมก็บอกว่ากล้วย!!& #33;ผมแข็งโป๊กเลยเราเอากันมันส์มากวันนั้นผมกับเมียคุยกันว่าจะแก้ผ้าให้พี่หมอแกนว
ด เธอก็กล้าทำจริงๆพี่หมอแกมองหน้าผม ผมกระซิบบอกนวดเต็มที่เลย ผมดูพี่หมอแกก็มีอารมณ์เหมือนกันแกนวดคลึงเม็ดหัวนม และเนินนูนเมียผมจนเมียผมครางแกบอกเนินเมียผมสวยแคมเบียดชิดเหมือนเด็กๆถ้าจะฟิตน่าด
ูผมถามว่าอยากลองไหมล่ะถ้าเจ้าตัวเขายอมผมอนุญาต แต่แกส่ายหน้าไม่ละครับเดี๋ยวผิดจรรยาบรรณหมอนวดแกนวดแกคลึงจนเมียผมบอกไม่ไหวแล้วล่
อ!!!เถอะแกบอกให้ผมเอาเลยเดี๋ยวแกช่วยผมขึ้นสอดใส่เมียผมซึ่งกำลังเสียวมากพอกล้วย!!!ผมสอดใส่เธอเด้งรับเข้าไปทั้งลำพี่หมอเข้ามาช่วยบี้คลึงหัวนมเธอ เธอร้องครางตลอดเวลาเดี๋ยวเดียวก็เกร็งกอดเอวผมแน่น เธอหายเหนื่อยสักพักเธอขอเปลี่ยนเป็นท่าโก้งโค้งให้ผมใส่ด้านหลังพี่หมอเข้ามาช่วยอย
่างรู้งานแกลอดเข้าไปดูดนมเมียผมมือข้างหนึ่งก็คลึงที่นมอีกข้างสอดเข้ามาช่วยบี้คลึ
งเม็ดเสียวเมียผมขณะที่ผมซอยกระเด้าเนิบนาบอยู่พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือคลึงสอดเข้า
ไปนิดๆในรูตูดเธอผมเสียวกล้วย!!!มากไม่อยากเสร็จเลยเพราะในรูหอย!!!เมียผมเธอขมิบตอดอย่างแรงคงเพราะเธอหื่น!!!มากด้วยความเสียวที่จุดสำคัญทุกจุดถูกกระตุ้นเธอร้องลั่นโอย เมียเสียวเสียวรูหอย!!!ไปหมดแล้วผมถามว่าให้พี่หมอล่อ!!!ไม๊เธอบอกค่ะผัวขาล่อ!!!เลยค่ะล่อ!!!เมียแรงๆค่ะ โอยกล้วย!!!ใหญ่แข็งดีจังค่ะ ชนปากมดลูกเลย ผัวขาหอย!!!เมียยังล่อ!!!ดีไม๊ มีความสุขไม๊คะเธอรำพันพร้อมกับโยกตูดสู้กับผมอย่างสุดมันส์ ผมบอกรูหอย!!!คุณตอดผมจนจะทนไม่ไหวแล้วรีบเสร็จนะเธอบอกค่ะๆกระเด้าแรงๆค่ะแหกรูหอย!!!เมียกว้างๆค่ะ ค่ะแบบนั้นแหละค่ะโอ้ยไม่ไหวแล้วเมียเสร็จแล้วเธอดันตูดอัดนิ่งกับกล้วย!!& #33;ผมขณะที่ผมก็ทนไม่ไหวน้ำพุ่งออกมาอย่างแรงเราล้มตัวหมดแรงนอนผมเห็นพี่หมอกางเกง
ตุงโด่ผมบอกเดี๋ยวให้เมียผมช่วยเธอบอกแล้วเมื่อกี้นี้ พี่หมอแกบอกถ้าจะช่วยแค่ชักว่าวให้ผมก็พอพอหายเหนื่อยสักพักเมียผมก็ใช้น้ำมันนวดช่ว
ยชักว่าวให้พี่หมอพอแกล้วงออกมาแฟนผมถึงกับเอ่ยปากใหญ่ดีจังหัวบานเชียวเมียผมชักว่า
วเก่งมากเธอรูดคลึงที่หัวเงี่ยงจนพี่หมอร้องชักอยู่สักพักเมียผมบอกผมไม่ไหวแล้วเห็น
กล้วย!!!หมอแล้วหื่น!!!จังขอล่อ!!& #33;ที่เธอขอถุงยางที่ผมเตรียมไว้ใส่ให้พี่หมอแล้วลุกขึ้นหันหน้าไปทางปลายเท้าพี่หม
อกดหอย!!!ลงไปในกล้วย!!!พี่หมอแล้วนั่งเท้าแขนหน้าโยกตูดกระเด้าผมอยู่ด้านหลังเห็นกล้วย!!!พี่หมอเข้าออกในรูหอย!!!เมียผมเธอครางงอูยยเสียวกล้วย!!!แน่นดีเธอส่ายหน้าครางพร้อมขย่มตูดผมดูแล้วหื่น!!!มากต้องชักว่าวจนน้ำพุ่งก่อนเพื่อนขณะที่เมียผมกับพี่หมอก็ร้องออกมาพร้อมๆกัน ผมกับเมียยอมรับว่าเรามีความสุขมากเธอบอกกับพี่หมอเธอยอมนะแต่กับคนอื่นคงไม่กล้า


--------------------
--- กะฉ่อนเว็บบอร์ด ---
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 04:57