Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เซ็กซ์กับสามีสูงวัย
zab-clip
post Jul 20 2009, 19:04
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 402
Joined: 5-August 08
From: Hacked
Member No.: 11,272ดิฉันอายุ 33 ปี ส่วนแฟนอายุ 53 ปี เป็นคนอังกฤษ คบกันมาได้ประมาณ 7 เดือน ครั้งแรกที่เจอไม่ได้มีอะไรกัน แต่มาพบกันครั้งที่ 2 ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถปฏิบัติการได้ เพราะน้องชายของเขาไม่แข็งตัว มันแข็งได้ประมาณ 60% เท่านั้นค่ะ ดิฉัน คิดเองว่า เป็นเพราะขนาดน้องชายของเขาใหญ่ด้วยก็เลยเข้าไปไม่ได้ จึงทำให้เรื่องบนเตียงไม่ค่อยมีความสุข ซึ่งเขาก็ไม่ได้เสียใจ แต่ดิฉันไม่รู้จะทำยังไงดี ตอนนี้เรายังไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้าต้องอยู่ด้วยกันจริง ๆ จะมีปัญหาตามมาหรือเปล่าคะ ทั้งเรื่องการใช้ชีวิตทั่ว ๆ ไป และเรื่องเซ็กซ์ อยากให้เรามีความสุขทั้งคู่ค่ะ

จาก คนรักแฟน

คำตอบ

โอกาสปัญหาของคู่นี้ ฝ่ายชายอายุ 53 ปี อยู่ในช่วงวัยที่จะพบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเราพบว่าผู้ชายในวัย 50-60 ปีนั้น การเป็นโรคนี้ สูงถึง 20-30 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั่วไป อย่างที่คุณผู้หญิงเขียนมาว่า เมื่อจะมีเพศสัมพันธ์แข็งตัวได้ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ หมายถึงว่าอาจจะขึ้นมา ตึง ๆ แต่ไม่สามารถที่จะสอดเข้าไปได้ เพราะการที่จะสอดเข้าไปได้หมายถึงจะต้องมีความแข็งพอที่จะสอดนำเข้าไป ทีนี้พอเข้าไปไม่ได้ ปัญหาของสัดส่วนชายยุโรป กับผู้หญิงไทย ก็ไม่สัมพันธ์กัน เพราะฉะนั้นถ้าส่วนนำเดินหน้าเข้าไปไม่ได้ มันนุ่ม ๆ เป็นเหมือนฟองน้ำที่ยังไม่แข็งเต็มที่ เวลาเราจะใส่เข้าไปในท่อมันใส่ไม่ได้ ในกรณีนี้ อาจจะแก้ปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพทางเพศก่อนให้เรียบร้อย เมื่อปัญหาเรื่องของการมีเพศ สัมพันธ์ดีขึ้น ปัญหาเรื่องคู่ก็อาจจะดีขึ้นด้วย

ดังนั้นมันเป็นเรื่องพื้นฐานที่คุณผู้ชายต้องใส่ใจ อย่างเช่นเรื่องสุขภาพร่างกายโดยรวมของท่านชาย ก็ต้องสมบูรณ์ หากแฟนของคุณอายุ 53 ปี แล้วปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วนขึ้นมา คุณภาพโดยรวมของร่างกายต่ำลงแน่นอนครับ และการมีเซ็กซ์หรือการแข็งตัวมันก็เหมือนอยู่ที่ยอดพีะมิด ถ้าฐานคือสุขภาพโดยรวมยังไม่แข็งแรงเต็มที่ สภาพจิตใจต่าง ๆ ไม่พร้อม อาจเป็นเพราะว่าเพิ่งมาพบกัน การที่จะปรับตัวให้เข้ากันก็อาจยังไม่ดีนัก เพราะฉะนั้นการจะมีเซ็กซ์กันหรือการแข็งตัวให้เต็มร้อยก็จะไม่เกิดขึ้น

การแก้ไขปัญหาในแง่ของตัวน้องชาย ถ้าไม่มีข้อห้ามใด ๆ ในการทานยารักษาโรคหย่อนสมรรถ ภาพทางเพศ เช่น คนไข้เป็นโรคหัวใจขาดเลือด แล้วต้องใช้ยาขยายหลอดเลือดอยู่เป็นประจำ ถ้าไม่มีข้อห้ามตัวนี้ สามารถใช้ยารับประทานได้ เม็ดสีฟ้า สีเหลือง สีส้ม ก็รับประทานตามที่ต้องการก็อาจจะดีขึ้น แล้วพอไปพัฒนาเรื่องการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ อาหารการกิน ก็จะทำให้การมีเซ็กซ์ดีขึ้น ซึ่งเรื่องยานั้น ตามกฎหมายแล้วต้องมีใบสั่งแพทย์ และซื้อในสถานพยาบาลหรือโรงพยาบาลที่มีแพทย์ดูแลซึ่งแพทย์ต้องดูสุขภาพโดยรวมของท่าน
รวมถึงสุขภาพของกระเป๋าสตางค์ด้วย ราคาพอสมควรครับ แต่ถ้าคิดว่ามันทำให้ท่านมีความสุขก็คุ้มค่าครับ

คำแนะนำสำหรับคู่นี้ในการปรับตัวเข้าหากัน พื้นฐานคงอยู่ที่ความรัก ความอดทน เพราะว่าต่างวัฒนธรรม ต้องมีการปรับตัวมากพอสมควร และต่างอายุกันด้วย ความคิดอาจจะแตกต่างกัน ต้องแนะนำว่าผู้ชายผู้หญิงไม่เหมือนกัน คุณผู้หญิงต้องเข้าใจว่าผู้ชายคิดอะไรไม่เหมือนเราแน่นอน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือผู้ชายไม่ว่าจะทำอะไรเรื่องที่สำคัญที่สุดคือ การให้เกียรติ ทั้งเรื่องของวาจา การกระทำ เราจะพบว่าหลายคู่ต้องเลิกทั้ง ๆ ที่มีทุกอย่างพร้อมหมด เพราะผู้หญิงไม่ให้เกียรติผู้ชาย ถ้าเกิดว่าเป็นการชื่นชมกันอย่างจริงใจก็จะทำให้ผู้ชายรู้สึกดีครับ...ชูรัก ชูรส ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 24.00-00.30 น.

หมอเก๋า
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ
[email protected]


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 26th November 2015 - 19:19