Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> เรื่องเล่า สอยเมียเพื่อน, อูยส์........ผัวขาเมียเสียวหอย!!!จังเลย... มันส์หอย!&#
mv-hit
post Aug 15 2009, 00:21
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 296
Joined: 2-August 08
Member No.: 11,200เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนอยู่คนนึงชื่อ เอก ไอ้เอกมันเป็นเพื่อนกับผมตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนกระทั้งโตเป็นผู้ใหญ่ มันก็มีเมียแล้วได้มาเจอกับมันก็ตอนโตอักครั้งนี่แหละ เมียมันชื่อ นวล เมียมันเป็นคนขาว อวบ น่าฟัดเวลาผมไปเที่ยวที่บ้านมัน เมียมันจะใส่กางเกงขาสั้นมาก ทำให้ผมคิดในใจว่าสักวันจะต้องฟันเมียมันให้ได้ และวันนั้นก็มาถึง ทุกวันเสาร์ตอนเย็นผมกับไอ้เอกจะออกไปเที่ยวกันประจำโดยที่เมียมันไม่รู้ วันนั้นเราไปเที่ยวกันจนดึกแล้วแล้วเผอิญมันดันมีเด็กติดพันด้วยคนนึง มันก็เลยบอกผมว่าให้ไปบอกเมียมันด้วยว่ามันทำ O.T ถึงเช้ากว่าจะกลับแต่ผมรู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ มันคิดจะพาเด็กที่มันได้มาไปฟันที่ไหนสักแห่งแล้วอ้างกับเมียมันว่าทำ O.T ผมทำเป็นเสียงแข็งบอกกับมันว่า ให้ไปบอกเอง แต่มันอ้อนวอน ขอร้องผมว่าให้ไปบอกเมียมันให้หน่อย ผมทำเสียงแข็งอยู่นาน ก็รับปากกับมันว่า เดี๋ยวจะไปบอกให้ มันรีบขอบใจผมแล้วกระซิบกับผมว่า เดี๋ยวจะเผื่อให้ 1 ทีพูดเสร็จมันก็รีบขับรถไปหาสวรรค์ที่ไหนของมันสักแห่ง เสร็จเรื่องของมันแต่ยังไม่เสร็จเรื่องของผม เพราะผมต้องไปบอกกับเมียมันอีกว่าไอ้เอกมันทำ O.T ถึงเช้า พอไปถึงบ้านมันผมก็ไปเคาะประตูเรียกเมียมัน อยู่พักนึง เมียมันก็ถามว่าใคร ผมก็ตอบไปว่าพี่หนูเอง ทีแรกเมียมันไม่ไว้ใจผมเพราะกลัวจะไม่ใช่ แต่พอเมียมันฟังเสียงผมชัดๆ นวลก็เปิดประตูให้ นวลรีบถามว่าไอ้เอกไปไหนทำไมไม่มาพร้อมกัน ผมก็ตอบไปว่ามันทำ O.T ถึงเช้ากว่าจะกลับบ้านก็สายๆโน้นแหล่ะ นวลได้ยินอย่างนั้นก็ทำหน้าเซ็งๆ โดยหารู้ไม่ว่าผัวมันไปล่อ!!!อยู่กับใครแล้ว นึกแล้วผมก็สงสารเมียมัน ทั้งๆที่มันมีเมียแล้วมันยังไปล่อ!!!กับคนอื่นอัก เมียมันก็ทั้งขาว อวบ แล้วยังไม่พอใจอีก พอดีจังหวะนั้นผมเกิดปวดฉี่จึงขอนวลเข้าไปเข้าห้องน้ำ ในช่วงที่กำลังจะฉี่เสร็จนั้นผมก็เกิดมีความคิดว่าถ้าได้ฟันนวลคงจะมีความสุขพอฉี่เส
ร็จผมก็เผลอชักว่าวในห้องน้ำแล้วจินตนาการว่ากำลังได้ล่อ!!!นวลอยู่ ปากก็บ่นพึมพัมว่า นวลจ๋า นวลจ๋า จนเสร็จก็ออกมาจากห้องน้ำ เห็นนวลเตรียมน้ำ และผ้าเย็นไว้ให้ พอนวลเห็นก็บอกผมว่า พี่หนูมาเช็ดหน้าเช็ดตาก่อน จะได้สดชื่นเวลากลับบ้านตอนนั้นผมสังเกตเห็นนวลใส่ชุดนอนสัขาวบางมาก จนเห็นสาหร่ายสีดำแต่ผมไม่กล้ามองมากเดี๋ยวนวลจะสงสัยก่อน พอดีจังหวะที่นวลถามผมว่า ตอนอยู่ในห้องน้ำทำไมครางเป็นชื่อ นวลจ๋า นวลจ๋า ถามไม่ถามเปล่า นวลเข้ามาหาผมแล้วบอกกับผมว่า พี่หนูหื่น!!!ใช่ใหม พี่หนูอย่าโกหกนวลเลย นวลโทรไปเชคที่บริษัทแล้ววันนี้ไม่มี O.T หรอก นวลรู้ว่าไอ้เอกขอร้องให้พี่หนูมาโกหกนวล ป่านนี้ไอ้เอกคงกำลังล่อ!!!อยู่กับผู้หญิงคนอื่นอยู่แน่ๆ นวลรู้ ผมได้นั่งนิ่งไม่พูดอะไรเพราะไม่คิดว่านวลจะรู้ขนาดนี้ แล้วอยู่นวลก็พูดขึ้นว่า ในเมื่อผัวนวลไปล่อ!!!คนอื่นได้ นวลก็ต้องล่อ!!!กับคนอื่นได้เหมือนกัน พี่หนูอยากล่อ!!!นวลหรือเปล่า ผมได้แต่อ่ำๆ อึ่งๆ พูดว่า อย่า อย..อยา ยังไม่ทันจะพูดจบนวลเข้ามาประกบปากผมเลย ผมคิดว่าถ้ามันถึงขั้นนี้แล้วอะไรก็หยุดไม่อยู่ เราสองคนต่างจูบปากกันไปจูบปากกันมานัวเนียไปหมด สักพักนวลก็ถอดเสื้อผ้าให้ผมจนหมดแล้วนวลก็ถอดชุดนอนตัวเดียวในตัวออกทำให้เห็นเรือน
ร่างนวลทั้งหมด แล้วนวลก็บอกกับผมว่านวลน่าล่อ!!! ผมจึงบอกไปว่าน่าล่อ!!!ที่สุดแล้วนวลก็เข้ามาที่หว่างขาผมเข้ามาดูดกล้วย!!!ผม อูยยยย......ซีดส..........อูยยยยย นวลจ๋าพี่เสียวเหลือเกินนวลเอ๋ย นวลดูดไม่ดูดเปล่า นวลยังเอาฟันครูดกับหัวกล้วย!!!ผมมันทำให้เสียวแบบสุดๆ ผมบอกนวลให้เอาหอย!!!มาให้ผมเลียหน่อยนวลก็จัดแจงกลับตัวในท่า 69 มาให้ผมเลียหอย!!!แต่โดยดี ผมใช้ลิ้นเลียหอย!!!นวลแบบเนิ่บๆ ไม่รีบร้อนอะไร อูยยยย.......... พี่หนู นวลเสียวหอย!!!ดีเหลือเกิน พี่หนูดูดเม็ดให้นวลด้วย อูยยยย........ซีดส์........ มันส์จังเลยพี่หนู ผมดูดเลียเม็ดนวลสักพักน้ำนวลก็แตกใส่หน้าผม ผมดูดกินน้ำนวลจนหมด นวลจ๋า ผัวไม่ไหว ผัวน้ำจะออกนวลยิ่งกลับดูดเฟ้นมากขึ้นจนในที่สุดน้ำผมก็แตกคาปากนวล นวลจ๋ากินของผัวให้หมดนะจ๊ะ นวลดูดกินน้ำของผมจนหมด ผมจึงจับนวลให้นอนหงายแล้วใช้หมอนรองตูดนวล หอย!!!นวลโหนกดีจัง ใหญ่ด้วย ถ้าหอย!!!นวลทั้งโหนกทั้งใหญ่แล้วพี่หนูจะรออะไรค่ะ ทำใมยังไม่ล่อ!!!นวลอีก นวลเสียวใจจะขาดแล้ว ได้ยินอย่างนั้นผมไม่รอช้า รีบจับกล้วย!!!ผมยัดใส่หอย!!!นวลโดยไม่ฟังเสียง หอย!!!นวลฟิตมาก กว่าผมจะดันเข้าไปหมดลำจ้องใช้เวลาอยู่นาน เมื่อกล้วย!!!ผมเข้าไปมิดด้าม ผมเรื่อซอยเป็นจังหวะ จากช้าไปเร็ว ทำสลับกันจนนวลครางออกมา อูยส์........ โอยยยยย........... อูยส์........ผัวขาเมียเสียวหอย!!!จังเลย... มันส์หอย!!!ดีเหลือเกิน ล่อ!!!เมียแรงๆ อีก เมียเสียวหอย!!!จังเลย....... อูยยย.............. ผมเปลี่ยนจากท่าหมอนรองตูดมาเป็นท่าหมา โดยให้นวลนอนโก่งตูดขึ้นโดยที่ไม่ให้กล้วย!!!หลุดออกจากหอย!!!นวล พอเข้าที่เข้าทางผมดันกล้วย!!!ผมไปชนกับเม็ดจังๆ นวลสะดุ้งเฮือกพร้อมครางออกมาดังมาก อูยยยย.....ผัวขาเม็ดเมียจะพังก็วันนี้แน่เลยไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อนเลย ผัวขาล่อ!!!เมียให้แรงกว่านี้อีก เร็วๆ แรงๆ นะเมียชอบ ผมซอยหอย!!!นวลอยู่เกิอบ 20 นาทีก็เปลี่ยนจากท่าหมามาเป็นท่าขอบเตียง โดยที่นวลเป็นส่ายตูดตามจังหวะที่ผมจับเอวนวล นวลน้ำแตกในท่านี้แต่ผมยังไม่เสร็จจึงให้นวลขึ้นคร่อมผม ผมให้นวลขย่มผมอยู่พักนึงนวลก็น้ำแตกอีก จนผมกลั้นไว้ไม่ใหวจับนวลอยู่ในท่ายืนแล้วให้นวลถ่างขาออกแล้วผมก็จับบั้นท้ายนวลแล้
วกระแทกประมาณ 8-9 ครั้งน้ำผมก็แตกใส่ในร่องหอย!!!นวลจนหมด ผมคากล้วย!!!อยู่ประมาณ 3 นาทีแล้วชักออกมาให้นวลดูดกิน นวลจับกล้วย!!!ผมแล้วดูดน้ำรักของผมจนหมด แต่ผมยังไม่หายหื่น!!!จากนวลจึงจับนวลให้นอนคว่ำแล้วแหวกประตูหลัง นวลครางบอกว่าอย่านะ เมียไม่เคยโดนล่อ!!!ตูด ผมนึกดีใจที่จะได้เปืดซิงตูดนวล ผมไม่รอช้ารีบจับกล้วย!!!ผมที่แข็งอยู่แล้วยัดเข้าไดปในร่องตูด จนนวลเริ่มครางออกมา อย่า อย่า อย่า ผัว อย่า อูยยย...... โอยยยย.........ซีดส์ ผัวขาเมียเริ่มเสียวอีกแล้ว ผัวล่อ!!!ตูดเสียวมากเลย ผมเริ่มซอยเป็นจังหวะ พั่บ พั่บ พั่บ เสียงกล้วย!!!กระทบกับแก้มก้น หอย!!!นวลตอดรัดกล้วย!!!ผัวดีจัง เมียชอบให้ผัวล่อ!!!ตูดใหมจ๊ะ ชอบมากเลยผัวขา ล่อ!!!เร็วๆ เมียจะเสร็จแล้ว อูยยส์..........อูยยยยยย..... เสร็จแล้วเมียเสร็จแล้วผัวขา เป็นจังหวะเดียวที่ผมจะเสร็จเหมือนกันผมรี่บชักกล้วย!!!ออกจากรูตูดนวล แล้วจับกล้วย!!!มาใส่ปากนวล เมียจ๋ากินน้ำรักผัวให้หมดนะจ๊ะ ผมชักว่าวให้น้ำรักพุ่งใส่หน้านวลแล้วนวลกินน้ำที่ติดกล้วย!!!จนหมดแล้วผมก็ล้มตัวลงนอนกอดกับนวล พอหายเหนื่อยเราก็ล่อ!!!กันต่อจนเกือบ 6 โมงเช้าผมจึงกลับบ้าน จนทุกวันนี้ผมกับนวลก็ยังล่อ!!!กันอยู่โดยที่ไอ้เอกเพื่อนผมไม่รู้ เพราะทุกวันเสาร์ผมรีบหาเด็กให้มันไปฟัน เพื่อที่ผมจะได้ล่อ!!!กับนวล เอาไว้คราวหน้าผมจะเล่าเรื่องผมกับนวลล่อ!!!กันต่อหน้าไอ้เอกให้ฟัง


--------------------
--- กะฉ่อนเว็บบอร์ด ---
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 30th November 2015 - 00:36