Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> มีความรู้สึกเต็มที่แต่อวัยวะไม่แข็งตัว
sab
post Jun 13 2010, 17:07
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: ผู้ดูแลระบบ
Posts: 181
Joined: 12-June 09
Member No.: 30,665เรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่เคารพ

ขณะนี้ผมอายุ 43 ปี สูง 170 ซม. หนัก 68 กก. เคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาตั้งแต่ปี 2546 จนถึงวันนี้ก็ยังต้องกินยารักษามาตลอด ทางด้านอารมณ์ทางเพศนั้นผมมีความต้องการอย่างมากมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นต้องช่วยตัวเอง
ทุกวันบางครั้งก็วันเว้นวัน จนกระทั่งมีครอบครัวเมื่ออายุ 25 ปี และมีปัญหาตั้งแต่วันแรกส่งตัวมีความรู้สึกเต็มที่แต่อวัยวะไม่แข็งตัว ทำอะไรไม่ได้แฟนถึงกับร้องไห้โฮทีเดียว ต่อมาพอที่จะสอดใส่ได้บ้างแต่เพียง 1-2 นาทีก็หลั่งแล้ว เป็นแบบนี้เรื่อยมา อยู่กับแฟนมาได้ 8 ปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน แล้วก็ต้องแยกทางกัน

ตั้งแต่นั้นมาผมก็เที่ยวผู้หญิงบ้างแต่ก็เหมือนเดิมคือแข็งตัวบ้างไม่แข็งตัวบ้าง บางครั้งก็ใช้วิธีช่วยตัวเอง ไม่เคยมีความสุขอย่างเต็มที่สักที อีกไม่นานผมกำลังจะมีแฟนคนใหม่แต่ก็ยังทุกข์ใจไม่หาย จึงต้องมาขอคำปรึกษาแนะนำขอความรู้ในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศจาก คุณหมอ โปรดเมตตากรุณาช่วยแก้ปัญหาให้ผมด้วย

ด้วยความเคารพ
น.

ตอบ คุณ น.

วัยกลางคนมีจุดอ่อนหลายปัญหาเริ่มจากวัยรุ่นชอบช่วยตัวเองบ่อยครั้ง มีอาการโรคซึมเศร้ามา 7 ปี จนต้องกินยามากมาย วัย 25 ปี พบปัญหาทางเพศในคืนแรกของการแต่งงานเรื่องเศร้าที่สุดได้เริ่มทันทีคือการสอดใส่ไม่ส
ำเร็จ การแข็งตัวไม่มากพอเป็นปัญหาจากยาซึมเศร้าส่วนหนึ่งฝ่ายหญิงถึงกับร้องไห้ในคืนแรกที
่อยู่ด้วยกัน แทนที่จะมีความสุขที่สุดในชีวิต ผู้หญิงที่ดีใจได้แฟนแล้วคิดว่าโชคดีไม่ต้องขึ้นคานแล้วก็ยังมีเปอร์เซ็นต์ ผิดหวังได้ หากเจอแฟนเป็นอีดีจากสุขภาพอ่อน แอ คือหลงดีใจได้แฟนเป็นสุภาพบุรุษไม่ล่วงเกินก่อนแต่งก็น่าจะราบรื่นมีสามีที่รู้จักยั
บยั้งชั่งใจ ไม่ล่วงเกินเอาเปรียบผู้หญิงก่อนแต่งงาน โล่งอกจริง ๆ น่าจะมีความสุขมากเริ่มแต่คืนวันแต่งงานตลอดไปหวังว่าต่อไปก็จะมีลูกเต้าเต็มบ้านเต็
มเมือง ที่ไหนได้กลับพบว่าถนนซีเมนต์ที่เดินทางอยู่ถูกพายุพััดขาดกลายเป็นถนนโคลนแล้วเพราะ
พบอุปสรรคเพิ่มเติมอีกด้านสมรรถภาพทางเพศอ่อนแอคือบางคราวยังแข็งได้เล็กน้อย ก็หลั่งเป็นทุกข์อีกไม่ทันได้สนุกกับลีลาเพศสัมพันธ์ ไม่ทันที่จะมีการปลุกเร้าให้อารมณ์ร่วมมีความสุขไม่ทันไรฝ่ายชายก็อ่อนตัว ฝ่ายหญิงนอนไม่หลับต้องลืมตาทุกครั้งที่ถูกกระตุ้นทางเพศเป็นการทรมานแถมต้องรับภาระ
เลี้ยงลูกอีก 2 คน เลยหย่ากันดีกว่าช่วยให้โล่งอกเสียที แบบนี้ขืนอยู่ด้วยกันก็เปรียบได้กับนรก 1 ขุม ในบ้านเพราะถูกชวนถูกดึงขึ้นเตียงไปทรมาน 1 นาทีทุกคืน ๆ จนท้อง สู้อยู่ เฉย ๆ เป็นสาวโสดทั้งแท่งดีกว่า ชายอ่อนแอเช่นนี้ยังจะสร้างนรกขุมใหม่ให้หญิงอีกคน

ขอร้องเถอะขอให้มารักษาอย่างเต็มสมบูรณ์ แบบเสียทีสงสารทั้งชายและหญิง เป็นบาปเป็นกรรม สร้างทุกข์ให้หญิงทำไม ทุกข์นั้นก็กลับสู่ตัว เองทุกที คุณต้องรับการรักษาแบบถอนรากถอนโคนจนถึงจุดชัยชนะคือสามารถแข็งตัวได้เต็มที่ สอดใส่ได้นานเกิน 10-20 นาที อดกลั้นการหลั่งได้จนฝ่ายหญิงถึงจุดออกัสเซอม์มีความสุขทุกครั้งที่ร่วมเพศ ฝ่ายหญิงจะเรียกหาคุณหลังจากการหลับนอนอย่างมี ความสุขใจและพร้อมจะร่วมเพศทุกครั้งด้วยความ เต็มใจ ความตั้งใจของคุณที่จะรักษาฟื้นฟูให้เป็นชายหัวหน้าครอบครัวที่ดีเป็นความตั้งใจที่ถ
ูกต้องน่า ชมเชย ขอให้อดทนรักษา ปัญหาทางเพศคุณต้อง รักษาทั้งกายและใจ คุณมีความพยายามมากอยู่เป็น โอกาสที่ดีที่จะช่วยให้สำเร็จได้ดี

ท่านใดที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่จะต้องขอถามหรือขอคำแนะนำปรึกษาให้โทรฯได้ที่เบอร
์ 08-1814-5441,08-1133-3068 และ 08-5109-0678 เว็บไซต์ www.meetdoctoro.com หรือส่งจดหมายมาที่ตู้ ป.ณ. 1812 บางรัก กท. 10500 พร้อมเบอร์โทรฯที่จะติดต่อได้.

ดร.โอ สุขุมวิท 51


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 17:29