Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Closed TopicStart new topic
> เรื่องเล่า sex หมู่วันลอยกระทง, โอยยย..อูยยย เอาหนูเลยพี่จ๋า หนูอยากใจ..จะ..ขาด …โอยย…”พี่แดงแทรกตัวเข
sab
post Jun 29 2010, 19:34
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: ผู้ดูแลระบบ
Posts: 181
Joined: 12-June 09
Member No.: 30,665เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา แฟนหนูบอกว่าเขาจะพาหนูไปเที่ยวบ้านเพื่อนเขา ความจริงก็ไม่เหมือนบ้านหรอก เพราะลักษณะที่เพื่อนเขาไปเช่าที่ทำบ่อกุ้ง แล้วสร้างบ้านไว้เฝ้าบ่อกุ้งอีกทีหนึ่ง แต่ก็เหมือนบ้านเพราะมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แฟนบอกว่าเป็นเพื่อนมาตั้งแต่เรียนอาชีวะด้วยกัน แต่อยากมาทำอาชีพส่วนตัวเลยมาเช่าที่ดินทำบ่อกุ้งเมื่อมาถึงบ้านหนูก็เจอเพื่อนเขาสอ
งคนและยังมีลูกน้องช่วยทำงานอยู่ด้วยอีกสองคน เราก็ทำความรู้จัก พอตกเย็นพวกผู้ชายก็เปิดวงเหล้ากันและเขาก็ชวนหนูกินเหล้าด้วย จะว่าไปพวกเพื่อน ๆ แฟนก็หน้าตาดีกันทุกคนแถมตัวใหญ่อีกต่างหาก ตอนแรก ๆ พวกเขาก็นั่งถามสารทุกข์สุกดิบกันไปตามประสาเพื่อนฝูงที่นาน ๆ จะเจอกันสักที พอเริ่มดึกพวกเขาก็เปิดหนังเอ็กซ์ดูกัน จะว่าไปแล้วแฟนหนูนั่นเองแหละที่หอบเอาหนังเอ็กซ์ไปฝากเพื่อน ๆ ดูด้วยกัน พอเปิดหนังดูกันก็แทบไม่มีใครคุยกันเลย ทุกคนจ้องดูภาพในวิดีโอกันเขม็ง หนูก็นั่งกินเหล้าไปด้วยและก็นั่งอยู่ข้างแฟน หนูดูไปน้ำเมือกมันซึมออกมาจนเต็มรูเสียวของหนูไปหมด แฟนหนูคงรู้ว่าหนูกำลังอยากโดนเอาอย่างเต็มที่แล้ว ก็เลยแอบกระซิบกับเพื่อนว่าขอตัวก่อนนะ แล้วก็จูงหนูเข้าห้องไป หนูเสียวและอยากมากจนแทบกระโจนใส่แฟนทันทีเลยค่ะ หนูจัดการถอดกางเกงของแฟนออกมา เห็นปลายหัวท่อนดุ้นมีน้ำเมือกออกมาจุกอยู่ ส่วนของหนูก็ไม่แพ้กัน หนูอยากมากเลยจัดการขึ้นนั่งคร่อม เอามือจับดุ้นของแฟนจ่ดให้ตรงกับรูหอยหนู แล้วกดสะโพกให้หอยหนูอมดุ้นของแฟนทันที พอดุ้นเข้าไปข้างในรูหอยได้หมด หนูก็เริ่มโยกเอากระแทกดุ้นแฟนไม่นานเท่าไหร่หรอกค่ะ แฟนหนูน้ำแตกฉีกเข้ามาในโพรงหนูทนไม่ได้ก็เลยต้องน้ำแตกพร้อม ๆ กันกับแฟนหนู หนูมีความสุขมากต้องนอนทับแฟนไว้เพราะความเสียว และเพลียที่น้ำออกพอสักครู่หนูก็ได้ยินเสียงกุกกักที่ข้างฝา หนูรู้ว่าพวกเพื่อน ๆ ของแฟนคงแอบดูหนูกับแฟนเอากันแน่ ๆ หนูจึงพลิกตัวลงจากแฟนแล้วเอาผ้ามาคลุมตัวไว้ จากนั้นก็บอกแฟนว่ามีคนมาแอบดู แฟนก็บอกว่าสงสัยพวกข้างนอกมันแอบดู ชั่งหัวมันให้มันจุกอกตาย ไอ้พวกทะลึ่ง เราก็ลุกขึ้นแต่งตัวออกมากินเหล้ากันต่อ คราวนี้หนูขี้เกียจแต่งตัวก็เลยสวมเสื้อยืดสุ่งกางเกงขาสั้นออกไปนั่งทานกันต่อ สักพักใหญ่เสียงแฟนก็บอกว่าจะไปซื้อเหล้าที่ตลาดพร้อมกับแกล้มด้วย หนูบอกว่าจะไปด้วย แฟนบอกไม่ต้องหรอกนั่งกินเป็นเพื่อนพวกดีกว่า หนูนั่งเอนอยู่ที่หมอนอิง เพื่อน ๆ แฟนก็ขยับเข้ามานั่งใกล้ ๆ หนูกัน พี่เอก เพื่อนของแฟนก็ขยับเข้ามาใกล้ พร้อมทั้งส่งแก้วเหล้าให้หนูดื่ม พร้อมกับพูดชมว่าหนูสวยน่ารักดี แล้วเอามือมาลูบที่ต้นแขนหนู แล้วต่อจากนั้นก็เลยมานั่งข้างหล้งเอาคางมาเกยซอกคอหนูจนหนูต้องเอี้ยวต้วหลบเพราะคว
ามเสียวสยิว ถึงตอนนี้เขาไม่พูดอะไรแล้ว หนูเองก็รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ความอยากลองถูกคนอื่นเอานอกจากแฟนเอาแล้วหนูก็ไม่อยากเอ่ยปากอะไรไปมากจึงเอนไปพิ
งที่ไหล่พี่เอก เขาก็ซุกไซ้ที่ต้นคอของหนู เลียเข้าไปในรูหูจนขนหนูลุก เหยียดขาตรงพร้อมกับบิดไปบิดมา ก็มันเสียวนี่คะ จากนั้นพี่เอกก็ดึงให้หนูหันหน้าไปหาพี่เอก พร้อมทั้งจูบปากหนู เราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ส่วนมือพี่เอกก็ล้วงเข้าไปลูบนมหนูและใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บี้นมหนู หนูไม่รู้ตัวว่าเสื้อหนูหลุดไปเมื่อไหร่ หนูไม่รู้เลยว่านอกจากพี่เอกแล้ว ยังมีเพื่อนเขาและลูกน้องรวมอยู่ด้วย หนูมัวแต่เสียวและมารู้ตัวว่าปลายขาของหนูถูกแยกออกจากกัน แล้วหนูก็เสียวจี๊ดที่เนินหอยตรงหว่างขาจนต้องลืมตาขึ้นดู เห็นพี่แดงกำลังเลียเม็ดติ่งกลางรอยแยกและที่นมด้านซ้ายขวาก็มีพี่อินและพี่นองและพี
่กาจที่เป็นลูกน้องพี่เอกกำลังดูดหัวนมและบี้หัวนมกันอยู่คนละข้าง หนูสุดแสนจะมันส์มาก เสียวไปหมดรู้สึกทั้งเสียวทั้งคันยุกยิกไปทั้งตัว พี่เอกไซ้จนหนูต้องหลับตาต่อ หนูเสียวจนบรรยายไม่ถูกเพราะเนื้อตัวโดยผู้ชายถึงสี่คนทั้งไซ้ทั้งดูดทั้งเลียยุบยับ
ไปหมด ตอนนี้หนูไม่รู้ว่าเสื้อผ้าไปอยู่ที่ไหน แม้แต่แฟนหนูที่ออกไปซื้อเหล้าหนูยังไม่คิดถึงเลย จนกระทั่งหนูถูกจับแยกขาแล้วมีแขนมาช้อนขาสองข้าง หนูร้องครวญครางออกมาเลยค่ะ “ โอยยย…..หนูอยากจัง โอยยย..อูยยย เอาหนูเลยพี่จ๋า หนูอยากใจ..จะ..ขาด …โอยย…”พี่แดงแทรกตัวเข้ามาที่หว่างขา ท่อนดุ้นเขาลุกแข็งเต็มที่ พี่แดงจับให้มันจ่อตรงกับรูหอยที่มีน้ำเยิ้มแล้วกดพรวดเข้าจนสุดดุ้น คงเป็นเพราะน้ำอยากที่ซึมผสมกับน้ำว่าวของแฟนที่ค้างอยู่ ทำให้ดุ้นของพี่แดงผ่านเข้ารูหอยหนูอย่างสะดวก พี่แดงดันดุ้นเข้าจนขนดกของเขาอัดแน่นกับเม็ดติ่งของหนูที่ปลิ้นโผล่ออกมา เนินหน้าขาของพี่แดงถูไถกับเนินโหนกของหนูจนเสียวถึงกับต้องร้องออกมาเลยค่ะ“ โอยย. .เสียวจังเลย…มันส์..เหลือ...เกิน..พี่อัดดุ้นลงไปเลย..น้องกำลัง..โอยย..มันส์ จนใจจะ..ขาด..อยู่แล้ว..เอา..แรง ๆ เลยพี่ขา น้องจะออกแล้ว ซี๊ดด..เอา..แรง ๆ ให้หอยแหก..โอยย..มันส์ที่สุด เอา..แรง ๆ เลยค่ะ น้องทนได้..”จากนั้นพี่แดงก็เริ่มกระแทกท่อนดุ้นใส่รูหอยของหนูอย่างหนักหน่วง ดุ้นของพี่แดงทั้งครูดทั้งชน จนหนูเสียวน้ำจะแตกออกมา แต่พี่แดงคงอยากมากกว่าหนู แสดงพลังเอาหนูจนกระทั่งไม่สามารถทนอยู่ได้นาน ดุ้นของพี่แดงก็พ่นน้ำอยากอุ่น ๆ ออกมาใส่โพรงหอยหนู“ ว้ายย..พี่แดงขา..น้อง..น้ำ..แตก..แล้ว..ค่ะ..โอยย..อูยย..พี่..เอา..มันส์..จัง..เลย..”หนูพูดแทบไม่เป็นภาษาเพราะความมันในการถูกดุ้นคนอื่นเอาจนน้ำแตกออกมาพร้อม ๆ กัน นอกจากแฟนหนูเอาแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่ถูกดุ้นคนอื่นเอารูหอยหนูและน้ำแตกพร้อม ๆ กัน พอน้ำแตกหนูก็เครื่องร้อนพี่แดงถอนท่อนดุ้นออกจากรูหอยหนู ตอนที่ดึงออกนั้นหนูขยับตัวเอามือรั้งเขาไว้ไม่ทันเพราะยังเสียดายอยากให้ดุ้นเขาอยู
่ในรูหอยหนูนาน ๆ แต่หนูก็ไม่ผิดหวังหรอกค่ะเพราะตอนนี้ทั้งพี่อิน พี่กาจและพี่นองต่างแก้ผ้าโชว์ดุ้นกันถ้วนทั่วหน้าหนูเห็นท่อนดุ้นของแต่ละคนก็ต้องห
ลับตาอย่างอ่อนใจ เพราะดุ้นแต่ละท่อนนั้นมันใหญ่กว่าแฟนหนูมาก ความยาวนั้นคิดว่าถ้าหนูเอามือกำคงสองกำโผล่ทุกคน ความใหญ่ก็ประมาณว่ากำแทบไม่รอบเลยค่ะ หัวดุ้นนั้นบานกว่าดอกเห็ด ยิ่งของพี่อินนั้นยังมีเม็ดตะปุ่มตะป่ำรอบ ๆ หัวเงี่ยง ส่วนพี่กาจทั้งอวบและใหญ่เห็นแล้วหอยหนูขมิบปล่อยน้ำออกมาอย่างพร้อมที่จะรับดุ้นเข้
ามาในรูจากนั้นเป็นพี่นองก็เป็นคนต่อไปที่เข้ามาเอาหนูต่อจากพี่แดง เขาจับหนูคว่ำลงบนหมอนอิง ก้นโด่งเห็นหอยหนูปลิ้นเป็นพูออกทางด้านหล้ง พี่นองดันดุ้นอันใหญ่ใส่เข้ารูหอยหนูพรวดเดียว จนหนูต้องสะดุ้งเพราะความยาวใหญ่ของดุ้นพี่อินจนต้องร้องครางด้วยความเสียว พี่นองคงอยากมากเพราะพี่กระแทกดุ้นอย่างแรงและถี่ ๆ หนูเองก็มันในรูหอยกระเด้งรูหอยขึ้นรับดุ้นพี่นองอย่างระงับอารมณ์ไม่อยู่ดึงพร้อมทั
้งดึงพี่อินมาประกบปากจูบ พี่กาจที่ยืนดูคงทนอยากไม่ไหวเดินเข้ามาขยำนมหนูทำให้เกิดความเสียวขึ้นมาอีก เมื่อประกบปากกับพี่อินแล้วหนูเห็นพี่อินยืนอยู่เฉย ๆ ก็เลยอดไม่ได้เอามือไปคว้าดุ้นพี่อินมาแล้วยื่นปากไปดูดดุ้นพี่อิน พร้อมกันนั้นอีกมือก็จับดุ้นพี่กาจแล้วกระทอกแล่น พี่อินและพี่กาจโก่งตูดด้วยความเสียวในสิ่งที่หนูทำให้ ส่วนพี่นองนั้นด้วยความอยากที่เอาหนูอยู่ทนไม่ไหว อัดดุ้นเข้ามาในรูหอยหนูแน่นแล้วเลยปล่อยน้ำให้แตกอยู่ในรูหอยหนู หนูก็เลยทนไม่ได้น้ำแตกอีกเป็นหนที่สองชะโลมดุ้นพี่นอง จากนั้นพี่กาจก็เป็นคนต่อมาเข้ามาเอาหนูในท่าที่พี่นองทำเอาไว้ พี่กาจกระแทกดุ้นอยู่นานกว่าคนอื่น หนูก็กระเด้งหอยรับอย่างเมามันจนกระทั่งทนไม่ได้ หนูน้ำแตกกับพี่กาจสองครั้งสองคราโดยที่พี่กาจไม่ได้ถอดดุ้นออกจากรูหอยหนูเลย หนูรู้สึกร่องสวาทมันร้อนฉ่า น้ำเมือกและน้ำว่าวของพี่ผู้ชายที่ปล่อยใว้ในรูหอยหนูมันไหลเยิ้มออกมาข้างนอกเลอะเท
อะไปหมด เป็นฟองขาวเต็มเนินหนูพอพี่กาจเอาหนูจนน้ำออกพอแล้วก็ขยับตัวออกไปเปิดทางให้พี่อินเ
ข้ามาเอาหนูเป็นคนสุดท้าย พี่อินนอนเอนหงายให้ดุ้นแข็งโด่ตั้งเป็นแท่ง พร้อมทั้งจับให้ตัวหนูอยู่ด้านบนทั้งพี่นอง พี่แดง และพี่กาจช่วยกันจับขาหนูให้แหกหอยออกแล้วยกตัวหนูไปคร่อมบนดุ้นพี่อินซึ่งนอนรอรับห
อยหนูอยู่อย่างใจจดใจจ่อ พี่อินจับดุ้นที่ตั้งโด่ค่อย ๆ รับรูหอยหนู ๆ ค่อย ๆ สวมลงไปอย่างช้า เม็ดปุ่มที่อยู่รอบ ๆ เงี่ยงของพี่อินครูดกับเม็ดติ่งของหนูทำให้หนูเกิดความเสียวอย่างบอกไม่ถูก หนูคิดว่าท่อนดุ้นของพี่อินจะใหญ่ที่สุด เพราะรูหอยหนูแน่นไปหมดเม็ดรอบท่อนดุ้นพี่อินครูดกับผนังรูหอยของหนูจนหนูต้องกรีดร้
องออกมาอย่างสุดเสียว หนูเอามือมาบีบหัวไหล่ของพี่นองและพี่กาจไว้แน่น ขณะเดียวกันมือพี่แดงก็ช่วยบีบนมและบี้หัวนมทำให้เสียวไปทุกสัดส่วนของร่างกาย พอท่อนเนื้อพี่อินเข้าไปได้สุดแล้วพี่กาจกับพี่นองก็ช่วยยกก้นหนูให้ขยับเอากับพี่อิ
นโดยที่หนูไม่ต้องออกแรงเท่าไหร่ ส่วนพี่แดงที่ขยำนมหนูเล่นอยู่นั้นก็ค่อย ๆ แตะหลังให้ตัวหนูก้มไปหาพี่อิน พี่อินเอามือมาโอบหลังหนูไว้ส่วนก้นก็กระแทกไม่หยุด จากนั้นหนูรู้สึกว่าที่รูตูดหนูมีอะไรเย็น ๆ มาสอดใส่ หนูไม่เจ็บหรอกค่ะแต่เกิดความเสียวแบบแปลก ๆ มากกว่า เป็นพี่แดงนั่นเองที่เอานิ้วละเลงน้ำเมือกกับน้ำว่าวที่ล้นทะลักออกมาจากรูหอยหนูแล้
วสอดเข้าไปในรูตูดพร้อมกับชักเข้าชักออกช้า ๆ เป็นจังหวะเดียวกันที่หนูกระแทกดุ้นพี่อินอยู่ พี่แดงก็บอกว่าอย่าเกร็งประเดี๋ยวจะเจ็บ ให้ทำตัวสบาย ๆ หนูเองได้แต่พยักหน้าหงึก ๆ พูดอะไรไม่ออกเพราะพี่นองไม่ให้ปากหนูอยู่ว่างเปล่าซะแล้ว เอาดุ้นมายัดปากให้หนูดูดจนพองใหญ่ออกมา ส่วนมือหนูก็กระถอกดุ้นพี่กาจอยู่อย่างสนุกสนานขณะที่หนูเอาดุ้นพี่อินอยู่นั้น พี่แดงก็ค่อย ๆ เอาดุ้นพี่เขาสอดใส่มาในรูตูดหนูอย่างช้า ๆ มันเสียวค่ะ ใครที่มีแฟนยังไม่เคยลองให้เอารูตูดดู ลองดูซิคะว่ามันขนาดไหน พี่แดงค่อย ๆ ดันเข้าไปจนสุดดุ้นแล้วชักออกมากระแทกเข้าไปใหม่ ทำให้หนูเครื่องร้อนขี้นมาอีก รูหอยหนูก็มีดุ้นพี่อิน รูตูดหนูก็มีดุ้นพี่แดง ปากหนูก็ดูดดุ้นพี่นอง มือหนูก็รูดดุ้นพี่กาจ เรียกว่าไม่ว่าง ในปากที่ดูดดุ้นพี่นองรู้สีกว่าพี่นองกระแทกดุ้นในปากหนูถี่เหมือนน้ำจะออก หนูรีบดูดแรง ๆ สักเดี๋ยวเดียวรู้สีกอุ่นวาบในปาก ดุ้นพี่นองน้ำออกแล้ว พี่กาจเองก็โก่งตูดพร้อมทั้งบี้หัวนมหนูอย่างแรง พร้อม ๆ กันนั้นก็ปล่อยน้ำให้พุ่งออกมาจากดุ้นพี่กาจ ส่วนรูหอยด้านหน้าก็มีพี่อินเอาหนูอย่างถี่ ๆ ส่วนรูตูดหนูก็มีพี่แดงกระแทกอย่างรุนแรง หนูถึงกับต้องขมิบรูหอยและรูตูดเพราะความมันในดุ้นที่เอาหนูพร้อม ๆ กันทั้งสองรูอย่างนั้น และหนูต้องครวญครางออกมาอย่างแทบไม่เป็นภาษาเพราะความเสียวทั้งสองรู“ โอยย..ไม่..ไหว..แล้ว..เอา..แรง..ๆ.เลย..ทั้ง..สอง..รู..น้อง..มัน..ที่..สุด กระ..แทก. .ดุ้น..ให้..เต็ม.. ที่..ไม่…ต้อง..กลัว..ให้..หอย..มัน..แหก..ไป..เลย..ค่ะ..อูยย..เอา..มัน..ที่..สุด ” “ พี่..ก็..ทน..ไม่..ไหว..แล้ว..น้อง..กระ.. แทก..รู..หอย..ลง..มา..น้ำ..พี่..จะ..แตก..แล้ว “ เสียงพี่อินพูดเป็นห้วง ๆ เพราะทำท่าจะทนการเอาแบบประกบแซนวิช ไม่ไหว ทำให้น้ำจะแตกเร็วกว่าปกติ เช่นเดียวกับพี่แดงที่ชักดุ้นเข้าออกรูตูดหนูอย่างเมามัน“ หนู..จ๋า..รู..ตูด..หนู.. ฟิต..จริง ๆ..ดูด..ดุ้น..พี่..จน..ทน..ไม่..ไหว..แล้ว..โอยย..” “ อูยย..มัน..แน่น..ทั้ง..รู..หอย..รู..ตูด..เลย..ค่ะ. .น้ำ..หนู.. จะ..แตก..แล้ว..โอยย “ พร้อม ๆ กับหนูเด้งสะโพกให้รูหอยอัดกับดุ้นพี่อินด้านหน้า ด้านหลังดุ้นพี่แดงก็เอาอัดรูตูดหนูอย่างเต็มที่พร้อมกับปล่อยน้ำใส่รูตูดหนูจนรู้สี
กร้อนวาบ พี่อินก็กระแทกเป็นครั้งสุดท้ายและปล่อยน้ำออกมาพร้อม ๆ กันกับพี่แดง หนูเองก็ไม่ไหวขมิบรูหอย รูตูด ปล่อยน้ำออกมาชะโลมหัวดุ้นพี่อินที่อยู่ในรูหอยหนูอย่างทนไม่ไหวพี่แดงชักดุ้นออกจาก
รูตูดหนูอย่างเสียดาย น้ำไหลย้อยตามดุ้นพี่แดงออกมาอย่างมากมาย หนูค่อย ๆ ยกตัวออกมาจากดุ้นพี่อิน เม็ดรอบหัวเงี่ยงครูดกับเม็ดติ่งหนูทำให้เกิดความเสียวซ้ำซ้อนอย่างบอกไม่ถูก หันไปมองพี่กาจกับพี่นอง สองคนนั้นที่ยืนดูอยู่ตอนนี้ดุ้นแข็งกันขึ้นมาอีกแล้ว พี่กาจปราดเข้ามาอุ้มหนูทางด้านหลังพร้อมทั้งกระซิบที่หูหนูว่าขอเอารูตูดหน่อยนะเพร
าะยังไม่เคย พร้อมทั้งใช้สองแขนช้อนเข้าใต้ขาหนูทั้งสองข้าง ท่านี้ทำให้หอยหนูแหกรูตูดคร่อมดุ้นพี่กาจ จากนั้นพี่กาจก็ค่อย ๆ จับดุ้นทิ่มที่รูตูดที่มีน้ำเมือกไหลออกมาชะโลดรูตูดหนูแล้วค่อย ๆ กระแทกเข้าไปช้า หนูต้องสูดปากร้องด้วยความเสียวที่ยังคั่งค้างอยู่ ขณะที่พี่กาจยกตัวหนูลอยอยู่นั้นทำให้รูหอยหนูแหกอ้า เม็ดติ่งเท่าปลายนิ้วก้อยสีชมพูระเรื่ออวดตัวเองอยู่ระหว่างแคมสองข้าง พี่นองเห็นอย่างนั้นก็ทนไม่ได้ ลงมาคุกเข่าแลบลิ้นออกมาเลียเม็ดติ่งหนู โดยไม่รังเกียจน้ำเมือกที่เลอะเทอะอยู่ พี่นองไม่เลียเปล่า ปากดูดเม็ดติ่งเล่นทำให้หนูเกิดความอยากขึ้นมาอีกรอบ ส่วนพี่กาจเองก็เอารูตูดหนูอย่างต่อเนื่อง เจอเข้าแบบนี้หนูก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน ขมิบรูหอยเป็นจังหวะ พี่นองก็รู้ใจเลียรูหอยพร้อมดูดเม็ดติ่งอย่างแรง พี่กาจนั้นเล่าดูท่าจะทนไม่ไหวเอาถี่ ๆ เข้าทุกทีจนกระทั่งถีงจุดที่พี่กาจไม่อาจกลั้นต่อไปก็พ่นน้ำออกมาเต็มรูตูดหนูไปหมด พร้อมทั้งชักดุ้นออกมาจากรูตูดหนู พี่นองที่กำลังดูดเม็ดติ่งเลียหอยหนูอยู่ก็รับตัวหนูลงมานอนเอนราบกับพื้น จากนั้นก็เอาดุ้นมาเอารูหอยหนู หนูเองกำลังอยากจากการที่ถูกเลียหอยดูดเม็ดติ่งอยู่ กระเด้งหอยรับดุ้นพี่นองอย่างเต็มใจ พี่นองเอาอย่างแรงหนูไม่เจ็บกลับมันเสียอีกเพราะน้ำที่แฉะอยู่ในรูทำให้เกิดการหล่อล
ื่นได้เต็มที่ สักครู่พี่นองก็บอกว่าทนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว หนูเองก็สุดกลั้นเหมือนกันกระแทกดุ้นพี่นองพร้อม ๆ กับขมิบหอยไปด้วย พี่นองน้ำแตกออกมาพร้อม ๆ กับหนูซี่งหนูไม่ได้นับว่าทั้งหมดน้ำแตกไปกี่ครั้งแล้ว พี่นองชักดุ้นออกไปนอนแผ่อยู่อย่างคนหมดแรง หนูเองก็หมดแรงเช่นเดียวกัน เสียงรถมอเตอร์ไซด์วิ่งมาจอดหน้าบ้าน แฟนหนูคงกลับมาแล้วล่ะค่ะ หนูรีบลุกขี้นแต่งตัวอย่างรวดเร์ว ไม่มีเวลามานั่งเช็ดน้ำเมือกที่ค้างคาอยู่ร่องหอยหนู ขณะเดียวกันทุกคนก็รีบช่วยกันจัดห้องให้เรียบร้อย พี่แดงรีบพลิกหมอนเอาด้านที่ไม่เลอะเทอะน้ำเมือกมาตั้งไว้ จากนั้นก็รีบไปตั้งวงดื่มเหล้ากันทำเหมือนไม่มีการปฏิบัติการเอากันมาก่อน พอแฟนหนูหอบหิ้วของเข้ามาก็ร้องทักว่า ไปตั้งนานเหล้ายังไม่หมดเลย ดื่มกันยังไง พร้อมกับมานั่งข้าง ๆ หนู พอนั่งลงข้างหนูก็เอามือมาล้วงนมหนูเล่น หนูทำท่าอายเพื่อน ๆ แต่แฟนหนูกลับไม่อายแถมเอามือมาล้วงหอยหนูเล่น เจอะน้ำเมือกที่ค้างอยู่ หนูตกใจหมดเลยที่เขาจับได้ว่าตอนที่แฟนไม่อยู่แอบไปเอากับเพื่อน ๆ เขา แต่แฟนหนูกลับออกตัวก่อนว่า เขาจงใจทิ้งหนูไว้กับเพื่อน ๆ เขาเอง เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เอาหนูโดยที่เขาไม่โกรธหรอก จากนั้นเราก็นั่งดื่มเหล้ากันต่อ คืนนั้นหนูแทบไม่ได้นอนทั้งคืนต้องถูกเอาโดยผู้ชายห้าคน ทั้งปากดูด เอารูตูด รูหอย มือกระทอกชักว่าวให้ เรียกว่าหนูสู้ได้ทุกรูปแบบ จะเอาหนูท่าไหน จะเอาหนูรูไหน ได้ทั้งนั้น หนูกลายเป็นคนชอบถูกเอาหมู่ไปเลย


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Closed TopicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 30th November 2015 - 18:33