Welcome Guest ( Log In | Register )

 
Reply to this topicStart new topic
> อยู่กับคนแก่แต่อยากนอนกับคนหนุ่ม
freeware
post Aug 2 2010, 22:54
Post #1


นักศึกษาปี 1
*

Group: สมาชิกรอยืนยันที่อยู่อีเมลล์
Posts: 667
Joined: 10-June 09
Member No.: 30,516ถาม : ดิฉันแต่งงานแล้วกับชาวต่างชาติมาแล้ว 5 ปีสามีอายุ 55 ปีส่วนดิฉันอายุ 39 ปี อยากมีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นนะคะ ชีวิตหลังแต่งงาน 2 ปีแรกก็มีความสุขดีและดิฉันได้รับเอาลูกของดิฉันที่เกิดกับแฟนคนไทยมาอยู่ด้วย 2 คน ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีตลอดมา เวลาเรามีเซ็กซ์กันสามีดิฉันจะเสร็จเร็วมาก ส่วนดิฉันไม่เคยเสร็จเลย เวลาเรามีเซ็กซ์กัน ก็ทำหน้าที่ภรรยาเท่านั้น สามีอยากจะได้ก็จัดให้ ทำอย่างนี้มา 3 ปี จนกระทั่งปีที่ 4 สามีของดิฉันป่วยด้วยโรคมะเร็งที่ต่อม ลูกหมากต้องตัดส่วนนั้นทิ้งไป แล้วต่อจากนั้นหมอก็ตรวจพบมะเร็งอีกที่ต่อมน้ำดี หมอก็ทำการผ่าตัดอีก หลังจากการผ่าตัดสามีของดิฉันเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปค่ะ อารมณ์เสียใส่ดิฉันและลูก ๆ ของดิฉันเป็นประจำจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ลูกของดิฉันอีกคนหนึ่งเขาต้องออกไปอยู่กับบ้านข
องรัฐบาลที่เขาจัดให้สำหรับเด็กมีปัญหากับครอบครัว ส่วนเรื่องเซ็กซ์นั้นตอนนี้เขาทำอะไรไม่ได้แล้ว เมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมาดิฉันได้มีโอกาสกลับมาเยี่ยมบ้านที่เมืองไทยกับครอบครัวเป็น
เวลาหนึ่งเดือน เราตัดสินใจซื้อบ้านที่หัวหินกัน แล้วดิฉันต้องเดินทางกลับเมืองไทยคนเดียวเพื่อทำการซื้อและโอนบ้าน ดิฉันได้เจอผู้ชายคนหนึ่งดิฉันรู้จักเขามานานแล้วก่อนที่ดิฉันจะไปอยู่ที่เมืองนอกเป
็นเพื่อน ๆ ในกลุ่มเดียวกัน เราคุยกันถูกคอ เขาเป็นคนหน้าตาจัดว่าดี เราเที่ยวกันประมาณ 5 วัน แล้วหลังจากนั้นเราก็มีอะไรกัน เขาทำให้ดิฉันมีความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ของเขามันแข็งได้นานเท่าที่ดิฉันต้องการ เขาจะรอจนดิฉันเสร็จก่อนแล้วเขาก็จะทำของเขาเสร็จตามหลังดิฉันทุกทีค่ะ ตอนนี้ดิฉันกลับมาอยู่ต่างประเทศได้สองเดือนแล้วแต่เราก็ยังติดต่อกันอยู่ ดิฉันอยากจะเจอเขาอีก อยากมีอะไรกับเขาอีกเขาเหมือนคนที่มาเติมสิ่งที่ดิฉันขาดหายไป เขาไม่เหมือนสามีของดิฉันที่เอาแต่ใจตัวเอง ดิฉันอยากกลับมาอยู่ที่เมืองไทยเมื่อลูก ๆ ของดิฉันเขาโตแล้วก็ช่วยตัวเองได้ ดิฉันได้พูดกับเพื่อนผู้ชายของดิฉันว่าถ้าเป็นไปได้ดิฉันอยากจะใช้ชีวิตตอนแก่อยู่กั
บเขาและเขาก็บอกว่าจะรอดิฉันแต่เขาก็คงต้องไปมีอะไรกับคนอื่นบ้างและดิฉันก็เข้าใจดี
เพราะดิฉันกลับเมืองไทยแค่ปีละสองครั้งเอง สำหรับ สามีของดิฉันนั้นดิฉันมีคำตอบสำหรับตัวเองอยู่แล้วว่าต้องหย่ากันไม่วันใดก็วันหนึ่ง
เพราะเขาทำกับดิฉันและก็ ลูก ๆ ของดิฉันมันมากเหลือเกิน ทุกวันนี้ที่ทนอยู่เพราะต้องการเก็บเงินไว้มาก ๆ เพื่อที่จะใช้เป็นต้นทุนเมื่อกลับมาอยู่ที่เมืองไทยของเราค่ะ ดิฉันมีคำถามอยากจะถามดังนี้ค่ะ (1) ของส่วนตัวของสามีดิฉันสามารถกลับมาแข็งแล้วก็ใช้งานได้เหมือนเดิมหรือเปล่า ดิฉันไม่อยากเห็นเขาอารมณ์เสียเวลาไอ้นั่นของเขามันไม่ทำงาน (2) ดิฉันตอนนี้มีความรู้สึกอยากมีเซ็กซ์เป็นบางครั้งบางคราวหลังจากที่ดิฉันได้มีเซ็กซ์
กับเพื่อนชายของดิฉัน ผิดจากเมื่อก่อนที่ดิฉันรู้สึกเฉย ๆ มันเป็นเพราะอะไรคะ (3) คุณคิดว่าเพื่อน ชายของดิฉันเขาเป็นคนอย่างไรที่มายุ่งกับดิฉันทั้งที่เขารู้ว่าดิฉันแต่งงานแล้ว เขาจะคอยปลอบใจดิฉันว่าให้อดทน และอยู่กับสามีคอยดูแลสามีให้เป็นอย่างดี แล้วเวลาดิฉันกลับเมืองไทยเราค่อยเจอกัน ถ้าสามีดิฉันกลับด้วยก็ให้ไปหาเขาด้วยเป็นบางครั้งบางคราวเขาไม่ว่าอะไร เพราะเขารักในน้ำใจดิฉันและตัวดิฉัน แล้วดิฉันจะเชื่อเขาได้ไหมคะ (4) คุณคิดว่าดิฉันเป็นคนไม่ดีหรือเปล่าคะที่ดิฉันคิดนอกใจสามี และดิฉันเป็นคนเห็นแก่ตัวหรือเปล่าที่คิดจะเลิกกับสามีเพราะเขาไม่สามารถให้ความสุขต
อนที่เรามีเซ็กซ์กัน

KT

ตอบ : คุณทำไม่ถูกที่มีชู้ขณะที่ยังไม่ได้หย่า คุณเห็นแก่ตัวที่คิดจะอยู่ต่อเพื่อเก็บเงินมาตั้งตัว โดยที่คุณไม่รักเขาแล้ว และคิดที่จะหย่ากับเขาด้วย ถ้าหากคุณไม่ รักเขาแล้ว เพราะเขาให้ความสุขทางเพศกับคุณไม่ได้ ก็จัดการหย่าให้เป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้คุณได้ความสุขทางเพศจากคนที่หนุ่มแน่นแข็งปั๋ง คุณย่อมต้องการมันอีก คุณก็จะต้องทำผิดต่อคนที่เขาเป็นเจ้าของคุณอย่างแท้จริง ใครเขารู้ เขาก็จะต้องประณามคุณทั้งนั้น ส่วนผู้ชายคนที่มายุ่งกับคุณทั้ง ๆ ที่รู้ว่าคุณมีผัวอยู่แล้ว ก็ยังมายุ่งกับคุณ เขาไม่ใช่คนดีแน่ ๆ สิ่งที่คุณพูดมาว่าเขาดีอย่างนั้นอย่างนี้ ก็เพราะเขาต้องการที่จะมีคุณเป็นคู่นอนเพิ่มอีก 1 คน โดยที่เขาเองก็ยังมีคนอื่นอยู่ ที่คุณทั้งสองคนทำอยู่ขณะนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง และคุณก็ไม่ควรจะทำ นอกเสียจากคุณจะคิดว่าใครก็ต้องเห็นแก่ตัวเพื่อความอยู่รอดด้วยกันทั้งนั้น คุณก็ทำอย่างที่คุณกำลังทำต่อไป ส่วนเมื่อมีใครเขารู้ แล้วเขาประณามคุณว่าเป็นผู้หญิงที่คบชู้สู่ชาย คุณก็เตรียมรับมือ ก็แล้วกัน ว่าเวลานั้นคุณจะรู้สึกอย่างไร อับอายหรือจะบอกว่าช่างมันฉันไม่แคร์ เพราะฉันต้องการมีชีวิตที่ดี ฉันจึงต้องฝืนใจอยู่กับคนแก่ที่ให้ความสุขทางเพศกับฉันไม่ได้ต่อไป ส่วนความสุขทางเพศที่อยากได้นั้น ก็หาจากผู้ชายคนอื่นเอา คนที่คิดอย่างนี้ ไม่รู้จะพูดว่าอะไรดี พูดไม่ออกจริง ๆ.

รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา
seri_wong@yahoo.com


--------------------
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

- Lo-Fi Version Time is now: 29th November 2015 - 06:46